Netizen tranh cãi về tiết mục của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: "Anh chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy?"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:43 17/04/2021

Dù phần trình diễn của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương diễn ra đã lâu nhưng nay bỗng bị cư dân mạng "đào" lại và đưa ra ý kiến trái chiều.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại tiết mục biểu diễn của S.T Sơn Thạch trong siêu tiệc cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương. Theo đó, để hoà chung niềm vui, S.T Sơn Thạch đã lên sân khấu và chúc mừng cặp đôi với màn trình diễn ca khúc Khúc Tình Nồng. Không chỉ thể hiện giọng hát mà anh chàng còn khoe luôn cả vũ đạo. Ấy thế nhưng, đây lại là điều gây ra tranh cãi.

Clip phần biểu diễn của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương

Cụ thể, với một ca khúc có giai điệu pha trộn chút la tinh của Khúc Tình Nồng, S.T Sơn Thạch đã khoe loạt vũ đạo như một sân khấu biểu diễn đích thực. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng S.T có phần hơi "lố" và chỉ cần đứng yên hát đã đi vào lòng người.

Hay có bình luận còn thẳng thừng chê S.T Sơn Thạch nhảy "ngồ ngộ" và hát cũng không hay. Dẫu vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực nam ca sĩ khi khẳng định anh là Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ nên xét về vũ đạo thì miễn bàn, chỉ vì không có vũ đoàn diễn cùng nên hơi lạ mà thôi.

S.T Sơn Thạch bỗng gây tranh cãi vì màn trình diễn trong đám cưới Phan Thành - Primmy Trương

Netizen tranh cãi về tiết mục của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Anh chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy? - Ảnh 3.

Một trong những bình luận trái chiều về tiết mục của S.T Sơn Thạch

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Anh này chỉ cần đứng yên và cười là đẹp nhất.

- Làm bình thường là hay rồi. Nhảy kiểu này nhìn ngồ ngộ.

- Nói thật biểu diễn không hay, không cuốn, hát cũng không hay lắm.

- Sơn Thạch chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy.

- Đây là Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ đó. Ngồi đó mà chê.

- Khi bạn diễn không có vũ đoàn và đây là cái kết.

Netizen tranh cãi về tiết mục của S.T Sơn Thạch tại đám cưới Phan Thành - Primmy Trương: Anh chuyển qua đóng hài từ hồi nào vậy? - Ảnh 4.

S.T Sơn Thạch (ngoài cùng bên trái) và Isaac, Jun Phạm trong đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm