Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá "nhớt" và không hay bằng Hòa Minzy, "khổ chủ" phải lên tiếng giảng hòa

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:59 18/04/2021

Giọng hát của Hòa Minzy và Văn Mai Hương bỗng chốc bị đặt lên bàn cân so sánh khiến cho "chính chủ" phải lập tức lên tiếng.

Hoà MinzyVăn Mai Hương đều là hai giọng hát có thực lực của thị trường nhạc Việt. Tài năng của cả hai càng được chứng minh và nhận được thêm nhiều sự yêu mến kể từ chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Dù chương trình đã kết thúc được hơn nửa tháng nhưng những phần trình diễn trong chương trình này vẫn thu hút lượt xem ổn định và tăng dần theo từng ngày.

Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá nhớt và không hay bằng Hòa Minzy, khổ chủ phải lên tiếng giảng hòa - Ảnh 1.

Văn Mai Hương và Hoà Minzy thu hút lượng người hâm mộ đông đảo kể từ sau #XHTĐRLX bởi giọng hát thực lực

Mới đây khi những hình ảnh của #XHTĐRLX được chia sẻ trên bài đăng của một người có tiếng trong ngành truyền thông, rất nhiều anh chị em bạn bè đồng nghiệp cùng người hâm mộ đã để lại nhiều lời khen có cánh cho chương trình. Tuy nhiên, lại có bình luận từ một khán giả so sánh 2 giọng hát của Văn Mai Hương - Hoà Minzy.

Theo đó, người này nhận xét Hoà Minzy hát nổi da gà, Văn Mai Hương có giọng hát dày, khoẻ nhưng hát tiếng Trung "nuốt không trôi" "quá nhớt". Khi nhận phải những ý kiến tranh cãi đáp trả, người này cho biết cách hát của Hoà Minzy hay hơn Văn Mai Hương và nếu như phát âm sai chỉ cần nghe là biết ngay.

Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá nhớt và không hay bằng Hòa Minzy, khổ chủ phải lên tiếng giảng hòa - Ảnh 2.

Một ý kiến của khán giả nhận xét Văn Mai Hương hát tiếng Trung nuốt không trôi và hát "quá nhớt"

Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá nhớt và không hay bằng Hòa Minzy, khổ chủ phải lên tiếng giảng hòa - Ảnh 3.

Sau đó khẳng định cách hát của Hoà Minzy hay hơn

Ngay sau đó, một người đã đáp trả ý kiến trái chiều và cho rằng người này đang muốn chê Văn Mai Hương hát nhớt để khen Hoà Minzy hát hay hơn.

Nhận thấy sự việc có chiều hướng căng thẳng, Hoà Minzy đã chủ động xuất hiện để "giảng hoà" và không muốn để cho sự việc đi quá xa. Cho đến hiện tại, bình luận khởi nguồn tranh cãi của người chê giọng hát Văn Mai Hương đã được xoá bỏ.

Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá nhớt và không hay bằng Hòa Minzy, khổ chủ phải lên tiếng giảng hòa - Ảnh 4.

Lời đáp trả ý kiến của người chê Văn Mai Hương và sự xuất hiện "can ngăn" của Hoà Minzy

Netizen tranh cãi Văn Mai Hương hát quá nhớt và không hay bằng Hòa Minzy, khổ chủ phải lên tiếng giảng hòa - Ảnh 5.

Nhận thấy có sự căng thẳng trước ý kiến khen giọng hát của mình và chê Văn Mai Hương hát nhớt, Hoà Minzy đã chủ động xuất hiện để giảng hoà

Đây cũng không phải lần đầu tiên Văn Mai Hương nhận phải ý kiến trái chiều khi hát tiếng Trung. Cụ thể trong đêm nhạc tại phòng trà cách đây không lâu, Văn Mai Hương đã cover ca khúc Tay Trái Chỉ Trăng toàn bộ bằng tiếng Trung.

Thế nhưng, một số ý kiến cho rằng, Văn Mai Hương đang khoác một chiếc áo quá rộng. Mặt khác, ca khúc này cũng từng được thể hiện bởi nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nên Văn Mai Hương cũng bất đắc dĩ phải nhận sự so sánh khi cho rằng cô hát không hay bằng đàn chị.

Clip Văn Mai Hương cover Tay Trái Chỉ Trăng

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm