Netizen tranh cãi tố Hương Giang liên tục mặc lố trên sóng truyền hình, chiếm luôn spotlight của Hari Won và tiền bối

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 23/10/2020

Hương Giang vấp phải luồng tranh cãi dữ dội và bị tố xuất hiện có phần quá lố trên sóng truyền hình. Tuy nhiên thực hư ra sao?

Trong những năm gần đây, Hương Giang có lẽ là gương mặt quen thuộc trong các show truyền hình thực tế tại Việt Nam. Bên cạnh tài năng, sự thông minh, bản lĩnh hay độ lầy lội không phải dạng vừa, nàng Hậu còn nhiều lần khiến người xem phải gật gù khen ngợi bởi nhan sắc nổi bật và gu thời trang tinh tế.

Tuy nhiên, những lần xuất hiện của Hương Giang trên chương trình Chị Em Chúng Mình thời gian gần đây đang trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội trên MXH. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ liên tục diện những bộ trang phục được thiết kế cầu kì, có phần diêm dúa trong khi các nghệ sĩ còn lại như Hari Won, NSND Lê Khanh... đều đơn giản và thanh lịch. "Mặc bộ đồ lồng lộn hơn hẳn người khác", "Cái gì cũng vừa thôi", "Game show mà như dự sự kiện"... là loạt bình luận của cư dân mạng.

Netizen tranh cãi tố Hương Giang liên tục mặc lố trên sóng truyền hình, chiếm luôn spotlight của Hari Won và tiền bối - Ảnh 2.

Hương Giang gây tranh cãi khi diện đồ quá cầu kì, vô tình chiếm luôn spotlight của người ngồi cạnh

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong những lần Hương Giang vô tình diện đồ quá cầu kỳ. Theo đó, rất nhiều lần nữ ca sĩ đã xuất hiện trong trang phục tối giản, không hở táo bạo nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp. Fan cũng cho rằng, đồ của các nghệ sĩ trong chương trình là do 1 stylist quản lý riêng nên lỗi không phải nằm ở Hương Giang.

Netizen tranh cãi tố Hương Giang liên tục mặc lố trên sóng truyền hình, chiếm luôn spotlight của Hari Won và tiền bối - Ảnh 3.
Netizen tranh cãi tố Hương Giang liên tục mặc lố trên sóng truyền hình, chiếm luôn spotlight của Hari Won và tiền bối - Ảnh 4.

Trước đó, Hương Giang cũng thường diện những trang phục khá đơn giản và đồng bộ với dàn nghệ sĩ còn lại

Ảnh: Cắt từ chương trình, sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm