Netizen tranh cãi sau khi Wowy, Rhymastic, đến lượt Soobin được làm giám khảo tại Siêu Trí Tuệ

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:27 17/12/2020

Lại một gương mặt của làng Rap/ Hip-hop nữa đến với vị trí giám khảo khách mời tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam. Điều này khiến không ít khán giả khó hiểu vì các thử thách không quá liên quan đến lĩnh vực này.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam là gameshow truyền hình đặc sắc và thú vị về khoa giáo, bao gồm nhiều thử thách "khủng" để thách thức những tài năng trí tuệ phi thường. 

Mới đây, Siêu Trí Tuệ mùa 2 tiếp tục "nhá hàng" về sự xuất hiện của Soobin trong vị trí giám khảo khách mời ở tập 5 tuần này. Có lẽ sau Wowy, Rhymastic, sự góp mặt của một nghệ sĩ thuộc giới Rap/ Hip-hop đã khiến netizen rần rần tranh cãi vì không liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của chương trình.

Netizen tranh cãi sau khi Wowy, Rhymastic, đến lượt Soobin được làm giám khảo tại Siêu Trí Tuệ - Ảnh 1.

Soobin sẽ trở thành giám khảo khách mời trong tập 5 tuần này

Nhiều người cho biết một gameshow khoa giáo như Siêu Trí Tuệ cần những giám khảo chuyên môn để có những phân tích, đánh giá chính xác nhất về thử thách của các thí sinh hơn là các ca sĩ đến "góp vui" trong chương trình:

- Bớt ca sĩ với rapper đi ạ, đại diện 1 ca sĩ là Tóc Tiên được rồi. Giám khảo khách mời ít ra như bác Lại Văn Sâm, dù chắc chắn là không làm được như thí sinh nhưng ít nhất vốn hiểu biết khiến người ta phải nể.

- Em thấy chương trình tự thừa fame luôn rồi không cần mời vậy đâu, dù sao nghe phân tích chuyên môn vẫn thích hơn nghe mấy câu ngưỡng mộ.

- Mời mấy người hiểu biết về chuyên môn như Dương Anh Vũ này nọ, chứ mời ca sĩ tới đây hát hò hay gì ta.

Netizen tranh cãi sau khi Wowy, Rhymastic, đến lượt Soobin được làm giám khảo tại Siêu Trí Tuệ - Ảnh 2.

Cũng có ý kiến bênh vực rằng: "Họ là ca sĩ nhưng họ cũng biết các lĩnh vực khác nhau chứ có phải họ chỉ biết hát đâu mà bảo: 'Mời ca sĩ làm gì? Sao không mời những người có chuyên môn?'. Chuyên môn thì có chú Nam với bác Sâm rồi mà".

Hiện cư dân mạng vẫn tranh cãi dữ dội về sự xuất hiện của giọng ca BlackJack trong chương trình tuần này.

Ảnh: Fanpage, Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm