Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 26/07/2021

Netizen hiện đang chia thành 2 phe đối lập nhau trước câu chuyện người phụ nữ 40 tuổi bị từ chối trên show hẹn hò vì không biết nấu ăn.

Tập phát sóng mới nhất của Bạn Muốn Hẹn Hò tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của netizen khi nữ chính bị nam chính từ chối vì 40 tuổi nhưng không biết nấu ăn.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong chương trình, chị Trương Thị Kim Hằng (40 tuổi, kế toán) được ghép đôi cùng anh Nguyễn Hoàng Vũ (40 tuổi, thợ sửa điện thoại). Anh Vũ thừa nhận mình có điểm xấu nhất là lười biếng dọn dẹp nhưng có nhiều tài lẻ, từ nấu ăn đến chơi thể thao, cắt tóc, thơ ca, hội họa. Trái lại, chị Hằng lại là người vô cùng gọn gàng, ngăn nắp nhưng khuyết điểm là không biết nấu ăn.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc! - Ảnh 2.

Cuối chương trình, chỉ có nữ chính bấm nút đồng ý hẹn hò còn nam chính lại từ chối bấm nút vì đối tượng được mai mối với mình không biết nấu ăn. Trước khi ra về, anh Vũ còn nhắn nhủ chị Hằng: "Anh muốn cho em một lời khuyên và anh cũng xin lỗi em. Tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút tình duyên cũng đến".

Sau khi chương trình lên sóng, netizen đã nổ ra tranh cãi dữ dội. Đa phần cư dân mạng hoàn toàn đồng ý với lý do từ chối của anh Vũ, cho rằng phụ nữ ít nhiều cũng nên biết nấu ăn để tự chăm sóc bản thân và cuộc sống gia đình.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc! - Ảnh 3.

Netizen đồng tình với lý do từ chối của anh Vũ

Thế nhưng bên cạnh đó, có không ít ý kiến bênh vực chị Hằng và khẳng định nếu phụ nữ không giỏi nấu ăn thì chỉ cần kiếm tiền giỏi là được. Khi đã có tài chính ổn định, người phụ nữ hoàn toàn có thể thuê người giúp việc. Một tài khoản còn lấy ví dụ điển hình là những phụ nữ lấy chồng ngoại quốc dù không biết nấu ăn vẫn có cuộc sống hạnh phúc. Trường hợp khác cũng được netizen réo gọi là Hari Won. Dù nữ ca sĩ không giỏi trong khoản bếp núc nhưng bù lại đắt show, tự mình kiếm tiền, vẫn được ông xã quan tâm, chăm sóc.

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc! - Ảnh 4.

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng chỉ cần phụ nữ biết kiếm tiền thì biết nấu ăn hay không chẳng quan trọng

Netizen tranh cãi chuyện người phụ nữ U40 bị từ chối vì không biết nấu ăn: Hari Won cũng bị lôi vào cuộc! - Ảnh 5.

Hari Won được netizen đưa ra làm ví dụ điển hình của trường hợp này. Nữ ca sĩ không giỏi bếp núc nhưng biết kiếm tiền

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm