Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:35 02/12/2021

Chàng trai xứ Huế hiện đang là tâm điểm chỉ trích khi chia sẻ quan điểm cổ hủ tuyển vợ trên show hẹn hò.

Vừa qua, chàng trai Huế trong tập 4 Hành Lý Tình Yêu đã trở thành chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng khi đưa ra những quan điểm lạc hậu để tuyển vợ. Cụ thể, Công Hoàng (30 tuổi) cho biết bản thân là người bị ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ, dòng họ nên hướng tới lối sống truyền thống. Anh đưa ra các tiêu chí để tìm người phù hợp cưới về làm vợ như không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ và khẳng định: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai".

Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát! - Ảnh 1.

Chỉ ít ngày sau, các "thám tử mạng" đã mò ra được Facebook của Công Hoàng và ngay lập tức Facebook của anh chàng đã bị netizen "tấn công". Rất nhiều tài khoản để lại bình luận công kích, "cà khịa" Công Hoàng vì những quan điểm cổ hủ mà anh chia sẻ trên show hẹn hò. Các bài đăng của chàng trai xứ Huế cũng bị cư dân mạng thay nhau thả phẫn nộ không sót post nào.

Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát! - Ảnh 2.

Mới đây, Công Hoàng đã có động thái mới khi bị cư dân mạng công kích chính là khóa bình luận để netizen không còn bình luận "mỉa mai" trên bài đăng của mình.

Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát! - Ảnh 3.

Công Hoàng đã khóa bình luận khi trở thành chủ đề gây tranh cãi

Netizen tràn vào công kích chàng trai Huế muốn bỏ vợ nếu không đẻ con trai, chính chủ có một động thái dứt khoát! - Ảnh 4.

Netizen thi nhau "cà khịa" về quan điểm lạc hậu của Công Hoàng

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm