Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:50 26/05/2021

Hiện nhất cử nhất động của nghệ sĩ Hoài Linh đều được khán giả đặc biệt quan tâm.

Lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh vẫn đang là chủ đề nóng được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội. Sau khi NS Hoài Linh chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc, netizen đã tràn vào Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ và để lại nhiều bình luận dưới ảnh đại diện. 

Bức ảnh đại diện được thay từ ngày 25/3, đến nay đã nhận về hơn 237 ngàn lượt tương tác và hơn 50 ngàn bình luận. Số lượng bình luận tăng chóng mặt trong những ngày vừa qua và vẫn tiếp tục có những bình luận mới.

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 1.

Netizen tràn vào ảnh đại diện Facebook của NS Hoài Linh giữa lùm xùm từ thiện

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 2.

Theo đó, rất nhiều người hâm mộ liên tục gửi lời động viên tinh thần NS Hoài Linh, mong nam nghệ sĩ giữ vững tinh thần, sớm vượt qua được giai đoạn này. "Dù chú có sai hay đúng chú vẫn là idol của cháu, chú là tuổi thơ cuộc đời cháu, cuộc đời ai mà không có lúc sai, sai thì sửa", một khán giả nhắn gửi tới NS Hoài Linh.

Bên cạnh đó, nhiều sao Vbiz như Quang Hà, Yaya Trương Nhi, diễn viên Đức Thịnh đã động viên tới đàn anh giữa lùm xùm. Ca sĩ Quang Hà thể hiện tình cảm với NS Hoài Linh và khẳng định: "Yêu anh. Mọi người luôn bên anh Bốn", diễn viên Đức Thịnh nhắn gửi: "Thương anh. Quá nhiều đau thương cho anh trong năm nay. Hạn 53 mau qua anh nhé!"...

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 3.

Quang Hà động viên NS Hoài Linh

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 4.

Ngoài cuộc sống, Quang Hà và NS Hoài Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 5.

Yaya Trương Nhi mong nam nghệ sĩ mạnh mẽ vượt qua

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 6.

Diễn viên Đức Thịnh cũng thể hiện tình cảm với NS Hoài Linh giữa lùm xùm

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 7.

Nhiều người hâm mộ cũng lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn tỏ ra không hài lòng với NS Hoài Linh sau lùm xùm từ thiện trên. Không ít người phẫn nộ, thậm chí là chỉ trích nam nghệ sĩ, cho rằng nhân vật thần tượng một thời đã hoàn toàn sụp đổ.

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 8.
Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 9.
Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 10.

Tuy nhiên, không ít khán giả tỏ ra bất bình sau khi NS Hoài Linh lên tiếng về sự việc quyên góp 14 tỷ đồng cho bà con miền Trung

Phía dưới ảnh đại diện của NS Hoài Linh có đến hơn 50 nghìn bình luận, ca sĩ Quang Hà nhắn nhủ đến đàn anh một điều - Ảnh 11.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

  • Đọc thêm