Hóng

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn

CCBQ, Design: Thành Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:08 25/01/2022

Hoá ra đây là một khu tổ hợp của nhiều công trình tạo hình, chứ không chỉ có mỗi Cầu Vàng bản nhái.

Từ bài đăng gây tranh cãi của 1 fanpage điện ảnh về phân cảnh xuất hiện trong bộ phim Eternals: Chủng tộc bất tử là lấy cảm hứng từ Cầu Vàng Việt Nam hay Philippines mà netizen Việt đã “khai quật” được một tình tiết sốc hơn. Hoá ra, ở Philippines tồn tại 1 công trình vay mượn ý tưởng từ Cầu Vàng, nhưng hình thức và chất lượng thì kém xa. 

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 2.

Cầu Vàng (Bà Nà Hills, Đà Nẵng) - niềm tự hào của du lịch Việt Nam

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Và Cầu Vàng bản nhái ở Mt. Province, Philippines (Ảnh: Le Petit)

Sau khi vụ việc được chia sẻ rộng rãi, thêm nhiều hình ảnh ở khu vực dựng Cầu Vàng bản nhái bên Philippines được netizen Việt Nam và quốc tế tìm ra. Theo đó, “người anh em” của Cầu Vàng Đà Nẵng chỉ là 1 trong số nhiều công trình tạo hình độc đáo thuộc khuôn viên khách sạn Pikaw (Pikaw hotel and resort) ở Mt. Province, Philippines. 

Cầu Vàng bản nhái hồi tháng 11/2021 trong một buổi sáng sương mù (Nguồn: Igorota Ak)

Khuôn viên các công trình tạo hình giải trí cho du khách tham quan của khách sạn Pikaw mới được hoàn thiện vào đầu 2022, nhưng từ cuối 2021 đã mở cửa (khi đó mới chỉ có Cầu Vàng bản nhái cùng một số bức tượng được đặt trong khuôn viên). Trong tháng 1/2022 vừa xong, du khách đã chính thức được tham quan khu vực này. Nhiều người đi thăm thú đã quay lại vlog bằng flycam và chia sẻ lên YouTube.

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 5.
Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 6.

Flycam toàn cảnh khu giải trí của khách sạn Pikaw

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 7.

Công trình Cầu Vàng được xây ngay phía ngoài - tương ứng với lối vào khu giải trí. Từ đường cao tốc bên dưới đã có thể thấy bàn tay màu xám móng đỏ vươn ra đỡ lấy cây cầu

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 8.
Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 9.

Những ngày mới mở cửa, khu giải trí này thu hút đông đảo du khách. Già trẻ lớn bé đều thích thú

Ngoài Cầu Vàng bản nhái, netizen còn phát hiện ra nhiều công trình tạo hình độc lạ khác ở khu vực này, không rõ có “mượn” cảm hứng từ đâu không, nhưng nhìn chung đều bị đánh giá là chất lượng chưa thực sự tốt, từ màu sắc tới hình dáng. Gây sốc nhất phải kể đến công trình tương tự hình một người phụ nữ mặc đồ lót đang “chui” vào ngọn núi.

Một số công trình tượng hình thú, chỗ trú ở trong khuôn viên

Netizen tìm ra thêm loạt ảnh “trớt quớt” của Cầu Vàng bản nhái, những chi tiết ở khu vực xung quanh còn gây sốc hơn - Ảnh 11.

Công trình có hình ảnh nhạy cảm gây sốc

Tuy vậy, khu vực vẫn thu hút đông khách tham quan, đa số đều hào hứng

Nguồn: Tổng hợp, Lavin’s Vlog, Mye Lens

https://kenh14.vn/netizen-tim-ra-them-loat-anh-trot-quot-cua-cau-vang-ban-nhai-nhung-chi-tiet-o-khu-vuc-xung-quanh-con-gay-soc-hon-20220125120504975.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm