Netizen tâm đắc ảnh ghép Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ tướng phu thê, danh tính tác giả gây bất ngờ lớn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:42 22/02/2021

Bức hình giống nhau y hệt của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đang được hội đẩy thuyền cực kì thích thú.

Càng gần về những tập cuối của Sao Nhập Ngũ, mức độ đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long của netizen ngày càng hăng hái. Từng bình luận, từng chiếc story hay post của 2 nhân vật chính (và cơ số nhân vật phụ) đều được phân tích, mổ xẻ triệt để để soi hint với hi vọng ngày thuyền cập bến sẽ không còn xa nữa.

Trong diễn biến mới nhất của màn đẩy thuyền này, dân tình đã chuyền tay nhau một bức ảnh ghép Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Điều đáng nói là cặp đôi này giống nhau một cách kì lạ, từ nụ cười mỉm, ánh mắt đến khuôn mặt.

Netizen tâm đắc ảnh ghép Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ tướng phu thê, danh tính tác giả gây bất ngờ lớn - Ảnh 1.

Bức ảnh đang được hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long cực kì thích thú

Và đương nhiên, từ group đẩy thuyền đến trang cá nhân của nữ "Du túp bê" và đồng chí Mũi trưởng, dân tình rải chiếc ảnh này nhiệt tình. Kèm theo đó là vô số bình luận khẳng định tướng phu thê của cặp đôi:

- Đi nhập ngũ gặp mặt nhau có 7 ngày mà có tướng phu thê rõ nét thế này rồi. Sau này mà "iu" nhau, cưới nhau rồi giống nhau cỡ nào nữa trời, chắc anh em sinh đôi quá!

- Tướng phu thê gì đâu luôn á!

- Không những giống nhau mà còn đẹp đôi nữa cơ.

- Giống thật đấy mọi người ạ! Mình với chồng mình còn trông không được phu thê thế này.

Nhưng bạn đã biết tác giả của pha ghép ảnh đi vào lòng người này là ai chưa? Nếu đang nghĩ là 1 member nào đó đang đẩy thuyền nhiệt tình thì sai rồi, người ấy chính là Hậu Hoàng. Lý do mà cô nàng ghép bức ảnh chỉ để chứng minh cho mọi người thấy rằng cặp đôi không giống nhau. Ai ngờ lại phản tác dụng, dân tình lại thấy giống nhau nhiều hơn và share nhiệt tình khắp nơi.

Netizen tâm đắc ảnh ghép Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ tướng phu thê, danh tính tác giả gây bất ngờ lớn - Ảnh 2.

Hậu Hoàng là tác giả bức hình tướng phu thê đang được hội đẩy thuyền share nhiệt tình

Trả lời phía dưới bức hình, Mũi trưởng Long đu theo cấu trúc bình luận của Hậu Hoàng: "Tôi còn xinh hơn người em của tôi nhé!". Màn đối đáp của cặp đôi nhận về rất nhiều lượt thả tim của dân tình.

Bên cạnh bức ảnh do chính tay Hậu Hoàng ghép, dân mạng còn tự tay so khoảnh khắc khác của cặp đôi và cũng giống nhau đến ngỡ ngàng.

Netizen tâm đắc ảnh ghép Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lộ tướng phu thê, danh tính tác giả gây bất ngờ lớn - Ảnh 3.

Một bức ảnh khác cũng giống nhau không kém của Mũi trưởng và Hậu Hoàng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm