Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ "làm màu" với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức!

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 23/03/2021

Oh Yoon Hee đang là nữ diễn viên được netizen soi mạnh trong Penthouse 2, mới đây netizen soi được có vẻ như cô nàng đang "làm màu" với chiếc iPhone.

Penthouse 2 đang là được cư dân mạng Việt Nam "săn đón" hết sức vì những pha bẻ lái không thể đoán được của biên kịch. Bộ phim không chỉ khắc hoạ tuyến nhân vật giàu có, mà còn những mảnh đời khổ cực bên ngoài, nhưng đầy tham vọng bên trong như Oh Yoon Hee. Tuy không phải là bà cả, không toát ra khí chất sang ngút ngàn như cô giáo Cheon Seo Jin, nhưng dân tình trước đây đã soi ra Oh Yoon Hee dùng chiếc smartphone xịn xò S21 Plus mà nhà Samsung vừa ra mắt cách đây không lâu.

Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 1.

Phần 2 Oh Yoon Hee xuất hiện với thân phận cao quý hơn - Phu nhân giám đốc Ha Yoon Cheol

Samsung Galaxy S21 Plus được giới thiệu vào tháng 1/2021, thời điểm mới ra mắt có giá lên tới "nghìn đô". Mặc dù khung vẫn là hợp kim nhôm nhưng thế hệ S21 series sử dụng chất liệu mặt lưng là Glastic - đây là chất liệu mới được Samsung phát triển. Ở phiên bản Galaxy S21 Plus mà Oh Yoon Hee sử dụng, Samsung sử dụng thêm kính cường lực Gorilla Glass 7 mang tới bề ngoài bóng bẩy và ấn tượng hơn đối với người dùng nữ.

Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 2.

Màu tím hot trend của S21 Plus

Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 3.

S21 Plus trên tay Oh Yoon Hee

Mới đây, đoàn làm phim đã chia sẻ hình ảnh hậu trường cảnh hôn của Logan Lee (Park Eun-seok) và Na Ae Kyo (Lee Ji Ah). Netizen đã phát hiện có một khán giả nhiệt tình là Oh Yoon Hee (Eugene).

Không chỉ có vẻ mặt hạnh phúc, mãn nguyện đúng chất "shipper", chị nhà còn cười tít mắt

Đặc biệt, netizen thấy có gì đó sai sai, chiếc điện thoại nữ diễn viên đang cầm là iPhone cơ mà. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất hào hứng với vị khán giả được xem trước phim này.

Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên ngồi ở hàng ghế trước chăm chú theo dõi cảnh quay ngọt ngào của cặp đôi và còn lôi điện thoại ra chụp lại

Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 6.
Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 7.
Netizen soi ra Oh Yoon Hee chỉ làm màu với smartphone của Samsung trong phim mà thôi, sau hậu trường là dính chặt iPhone ngay lập tức! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm