Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc "chán đời" nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công?

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 10/08/2020

Trong khi những thành viên khác được đổi tạo hình mới lạ thì Mina dường như bị thiệt thòi hơn hẳn.

  Những ngày vừa qua, netizen đã vô cũng bất ngờ khi Mina (AOA) lên tiếng tố cáo trưởng nhóm Jimin từng bắt nạt cô trong suốt một thời gian dài, gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý. Mới đây, netizen xứ Hàn còn tiếp tục tìm ra bằng chứng cho thấy dường như Mina không chỉ bị bắt nạt mà còn bị đối xử bất công hơn những thành viên khác khi nữ idol luôn có tạo hình, từ tóc tai đến trang phục nhạt nhòa hơn những thành viên còn lại.

  Trong thời kỳ quảng bá cho ca khúc Bingle Bangle, Mina để kiểu tóc bob ngắn ngang vai. Kiểu tóc xinh xắn tôn lên gương mặt và nhan sắc như búp bê của cô.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 1.

  Tuy nhiên xuyên suốt các sân khấu quảng bá, dân tình nhận ra Mina không hề được thay đổi kiểu tóc.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 2.

  Trong khi các thành viên khác được biến tấu với đủ kiểu tạo hình từ buộc cao, uốn xoăn, buộc tóc hai bên, tóc tết, tóc búi... thì Mina chỉ mãi gắn bó với kiểu tóc buông xõa đơn giản.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó về khoản phụ kiện hay trang phục, Mina cũng có phần mờ nhạt hơn những chị em còn lại trong nhóm.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 4.

  Bên cạnh kiểu tóc bob, có khi cô lại được stylist đổi sang kiểu tóc ngang vai dài hơn chút đỉnh.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 5.

  Nhưng kiểu tóc này cũng được copy - paste khi biểu diễn, không hề được tạo kiểu mới mẻ. Điều này khiến hình ảnh của Mina trở nên nhàm chán, thiếu đổi mới và mờ nhạt so với những thành viên khác.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 6.

  Kiểu tóc nhạt nhòa cộng thêm trang phục, phụ kiện không quá nổi bật khiến hình ảnh của Mina bị ví von như "fan chụp cùng thần tượng" chứ chẳng giống idol đi biểu diễn chút nào.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 7.

  Trên nhiều sân khấu, trong khi các thành viên khác đều diện crop top khoe eo thon dáng chuẩn thì Mina lại thường diện những bộ cánh có phần kín đáo, thiếu tôn dáng hơn.

  Netizen soi ra Mina bị dí trang phục và kiểu tóc chán đời nhất AOA, là bằng chứng cho thấy cô bị đối xử bất công? - Ảnh 8.

  Từ những hình ảnh trên, nhiều người khẳng định Mina không chỉ bị bắt nạt mà còn bị đối xử bất công hơn những thành viên còn lại trong nhóm.

  - Đây là quần áo bình thường luôn rồi. Sao các người lại làm thế này với Mina?

  - Ôi trông kiểu tóc kìa... Quá đáng thật đấy, buồn ghê.

  - Quá thể đáng.

  - Không có được cái cặp tóc luôn.

  - Đến mấy em học sinh nhảy ở trường còn mặc cầu kỳ hơn vậy ấy. Phục trang làm ăn kiểu gì vậy?

  - Ôi kiểu tóc...

  - Chắc bọn họ còn chẳng động đến tóc cô ấy luôn.

  - Bộ đồ thì cũng tương tự các thành viên khác nhưng mà mái tóc thì khác... Không nghiệp dư đến vậy chứ.

  Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến chê trách thì cũng có người lên tiếng bênh vực stylist cho rằng vì tạo hình này hợp với Mina, kiểu tóc cũng có phần quá ngắn nên không thể tạo hình cầu kỳ.

  Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Xôn xao clip Trấn Thành khó chịu ra mặt, bất lực khi bị chĩa máy quay trong sự kiện, lý do khiến nhiều người cảm thông

  Đoạn clip Trấn Thành không thoải mái khi bị liên tục chĩa máy quay đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 • Đọc thêm