Netizen soi ra điểm chung giữa G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: 1 chi tiết giống nhau nhưng netizen phản ứng khác hẳn?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:42 24/02/2021

Giữa lúc thông tin hẹn hò của G-Dragon và Jennie đang rầm rộ, Sơn Tùng và Hải Tú cũng được netizen gọi tên.

G-Dragon hẹn hò Jennie chắc chắn là tin tức hot nhất hôm nay (ngày 24/2). Những thông tin về cặp đôi đang được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên MXH. Và đặc biệt vì mối quan hệ khó nói, Sơn Tùng bỗng bị réo gọi khi G-Dragon lộ tin hẹn hò. Ngay lập tức netizen Việt đã phát hiện ra điểm chung đặc biệt trong chuyện tình cảm của G-Dragon - Jennie so với Sơn Tùng - Hải Tú, đó chính là "MV giả, tình thật".

Trong bộ sưu tập 1001 "hint" của nam thần xứ Hàn và Jennie, nhiều người phải "xỉu up xỉu down" khi xem lại MV That XX được phát hành năm 2012. Thì ra, vào 9 năm trước, nàng và chàng đã dành cho nhau những cử chỉ âu yếm và hành động ngọt ngào khiến hội FA nhìn mà tức. Được biết, thời điểm đó, Jennie thực tập sinh vô cùng nổi tiếng ngay từ trước khi debut, cô có cơ hội hợp tác với G-Dragon lúc chỉ mới 16 tuổi. Cho đến hiện tại, cặp đôi hoá "MV giả, tình thật" khiến cả làng giải trí rần rần.

Cũng giống như Jennie, Hải Tú là diễn viên độc quyền, "nàng thơ" trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng vừa được ra mắt vào cuối năm 2020. Với cả Jennie và Hải Tú, việc xuất hiện với vai trò nữ chính trong MV của G-Dragon và Sơn Tùng M-TP là bước đệm lớn trong sự nghiệp. Sau khi hợp tác cùng, Hải Tú cũng dính tin đồn tình ái với Sơn Tùng. Nhưng điểm khác biệt là cô nàng này chỉ dính tin đồn và bị vướng vào drama "trà xanh". Nhiều cư dân mạng cảm thấy việc so sánh 2 cặp đôi này là khập khiễng vì tính chất không giống nhau.

Netizen soi ra điểm chung giữa G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: 1 chi tiết giống nhau nhưng netizen phản ứng khác hẳn? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình tứ của G-Dragon và Jennie trong MV ra mắt vào năm 2012, thì ra 9 năm trước đã ngọt ngào đến mức này

Netizen soi ra điểm chung giữa G-Dragon - Jennie và Sơn Tùng - Hải Tú: 1 chi tiết giống nhau nhưng netizen phản ứng khác hẳn? - Ảnh 3.

Sơn Tùng và Hải Tú cũng vướng drama tình cảm sau khi hợp tác chung MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Những bình luận của dân mạng khi soi được điểm chung của 2 cặp đôi:

- Cũng "MV giả, tình thật" nhưng 2 cái kết khác nhau ghê. Người được ủng hộ, người bị lập group antifan đếm hoài không hết!

- Sao lại so sánh Jennie với Hải Tú, 2 câu chuyện, 2 phong cách khác nhau mà. Chị Jennie đóng MV xong rồi sự nghiệp lên luôn chứ có giống ai kia đâu.

- Nào nào đây không phải so sánh các bạn hãy nghĩ đây là cà khịa đó.

- 2 đôi xem ra cũng trùng hợp, nhưng xin phép em về phe G-Dragon và Jennie, xứng đôi vừa lứa, trai tài gái sắc!

Hiện tại, dân tình đang rần rần đặt 2 cặp đôi lên bàn cân và "khẩu chiến" nảy lửa
Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm