Netizen soi clip cô gái "bóc phốt" Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic?

Kim An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 08/08/2021

Chi tiết chiếc mic trong màn hình di động của cô gái "bóc phốt" Jack đang làm dân mạng tranh cãi bùng nổ.

Jack chính là cái tên sáng nhất đêm nay vì lùm xùm nghi vấn yêu đương lăng nhăng, thậm chí đã có con đầu lòng với nữ chính MV Sóng Gió - Thiên An. Để chứng minh tất cả những lời mình tố giác Jack là sự thật, một cô gái tên T.V khẳng định là người yêu của Jack đã tung cả ảnh và clip nói chuyện trực tiếp với Thiên An qua điện thoại.

Trong clip, T.V đã trò chuyện thẳng thắn với Thiên An. Tại đây, Thiên An thừa nhận mình đã có con gái với Jack, T.V khá bất ngờ và cho biết mình và Jack đã quan hệ yêu đương được một thời gian. Sau đó, Thiên An căn dặn T.V nhiều điều về Jack như để "bóc trần" con người thật của nam ca sĩ. Đoạn clip này nhanh chóng được lan truyền cực nhanh trên khắp các diễn đàn MXH.

Clip: 8 phút nói chuyện của Thiên An và cô gái tố Jack, tiết lộ thêm một nhân vật thứ 3

Tuy nhiên, dưới phần bình luận, khán giả bất ngờ bùng nổ tranh cãi khi soi ra được chi tiết nghi vấn cô gái T.V tắt mic nói chuyện với Thiên An nhưng vẫn giả vờ đối đáp qua lại như thật trong clip.

Mặt khác, một số người lại phản bác ý kiến trên, chỉ ra sự thật rằng T.V không hề tắt mic vì biểu tượng chiếc mic trong ứng dụng di động không bị in đậm.

Có thể thấy, hiện mọi tình tiết xoay quanh lùm xùm tình ái của Jack đều đang khiến công chúng náo loạn.

Netizen soi clip cô gái bóc phốt Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic? - Ảnh 2.

Khán giả nghi ngờ cô gái tên T.V đang cố dàn dựng mọi chuyện

Netizen soi clip cô gái bóc phốt Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic? - Ảnh 3.

Nhiều người soi ra rằng T.V đã tắt mic nhưng không hiểu vì sao vẫn trò chuyện với người được cho là Thiên An được?

Netizen soi clip cô gái bóc phốt Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, một số khác lại chỉ ra chỉ khi biểu tượng bị in đậm trắng thì mic mới tắt

Netizen soi clip cô gái bóc phốt Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic? - Ảnh 5.

Netizen đang cực kỳ hoang mang về mọi tin đồn tình ái của Jack

Netizen soi clip cô gái bóc phốt Jack đối thoại với Thiên An: Trò chuyện qua lại cực drama nhưng lại chưa mở mic? - Ảnh 6.
Ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm