Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:20 03/06/2021

Có thể nói, netizen rất lo lắng nếu Đại Nam bị đóng sẽ kéo theo việc ngừng hoạt động của một điều rất ý nghĩa đằng sau.

10 năm tâm huyết của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng hình thành nên KDL Đại Nam 450 ha hội tụ đủ biển, núi, hồ… Các khu đều được quy hoạch tụ về một khu vực, với những kỷ lục riêng và chung đầy ấn tượng. Sau khoảng 2 tháng trở thành tâm điểm trên MXH do những lùm xùm liên quan tới bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt, mới đây bà chủ Đại Nam còn có ý định sẽ đóng cửa vĩnh viễn KDL này khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Sau bài viết ghi nhận khung cảnh Đại Nam sáng 3/6 của chúng tôi, hàng trăm người dùng mạng đã để lại ý kiến xoay quanh vấn đề kể trên. Netizen ghi nhận những phản ứng rất trái ngược, tuy nhiên đều tiếc nuối chung một điều.

Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 1.
Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 2.
Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 3.

Một số phản hồi của netizen

Theo đó, đa số dân mạng đều bày tỏ tiếc nuối trước ý định đóng cửa vĩnh viễn Đại Nam của ông bà chủ, tiếc vì chưa được trải nghiệm, kiểm chứng lời đồn, tiếc vì đang hào hứng sau những hình ảnh hoành tráng được chia sẻ đợt vừa rồi. Một số người lại tin rằng Ban Giám đốc sẽ không đóng cửa Đại Nam, thậm chí còn dẫn lại vụ việc từng có thông báo đóng cửa trước đây, nhưng rồi vẫn mở trở lại…

Tuy nhiên, dân mạng đều thống nhất lo lắng tới quỹ mổ tim từ doanh thu của KDL Đại Nam. Bà Hằng và ông Dũng đã từng thông báo toàn bộ doanh thu từ KDL này sẽ dành để làm từ thiện. Ngày 21/09/2014, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng ký kết chính thức hoạt động cho chương trình "Trái tim Hằng Hữu" song hành với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM trong thời gian từ 2012 - 2030. Toàn bộ lợi nhuận có được từ Công ty Cổ Phần Đại Nam sẽ thực hiện cho chương trình, ước tính mỗi năm thực hiện từ 500 - 1000 ca phẫu thuật cho trẻ em nghèo khó khăn mắc bệnh tim bẩm sinh.

Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 4.

Chính vì ý nghĩa nhân văn đó mà Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến được lòng người Việt suốt thời gian qua, và sẽ gây tiếc nuối lớn nếu dừng hoạt động

Theo ghi nhận của chúng tôi, dù đang đóng cửa phòng dịch nhưng Đại Nam vẫn được chăm sóc chỉn chu, quang cảnh sạch sẽ, cây cối tỉa tót gọn gàng, nước xanh - sạch… với tâm thế sẵn sàng đón khách sau dịch. Hiện chưa có xác nhận chính thức từ phía Ban Giám đốc Công ty Cổ Phần Đại Nam về việc đóng cửa Đại Nam, người dân hoàn toàn có thể có hy vọng về sự thay đổi ý định của vợ chồng Hằng - Dũng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới.

Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 5.
Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 6.
Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 7.
Netizen rủ nhau “động viên” ông Dũng - bà Hằng sau tuyên bố đóng cửa Đại Nam, tất cả đều lo lắng cho một điều thiêng liêng này - Ảnh 8.

KDL Đại Nam hiện nay

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm