Shock

Netizen "rợn da gà" khi phát hiện khuôn mặt bí ẩn trắng bệch trong MV ra mắt 11 năm trước của HLV King Of Rap - Lil Shady

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 30/10/2020

Hình ảnh được cư dân mạng "đào mộ" từ MV Color Of Life của rapper Lil Shady, HLV King Of Rap, đang khiến không ít khán giả vừa hoang mang lẫn có chút nổi da gà...

Mới đây, dân mạng đã chỉ ra một chi tiết vô cùng kì lạ xuất hiện trong MV Color Of Life, sản phẩm được ra mắt cách đây hơn 11 năm của Lil Shady, người đang giữ cương vị HLV King Of Rap. Nhìn thấy được hình ảnh này, khán giả ắt hẳn không khỏi hoang mang thậm chí có đôi chút "nổi da gà"...

Netizen rợn da gà khi phát hiện khuôn mặt bí ẩn trắng bệch trong MV ra mắt 11 năm trước của HLV King Of Rap - Lil Shady - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút sự hiếu kì của khán giả, ai dám bấm vào đường link kia không thì không biết!

Cụ thể, bài đăng này chỉ ra trong MV Color Of Life gây tiếng vang của Lil Shady và Kyo ra mắt năm 2009, khi khán giả tua đến khoảng giây thứ 39-40 sẽ thấy có một hình ảnh ẩn hiện phía sau lạ lẫm. Lil Shady với mái tóc chuẩn "thời thượng" vào năm 2009, anh vừa ngồi rap trong căn phòng và ở đằng sau là một cánh cửa hé mở, bất ngờ xuất hiện 1 gương mặt trắng bệch.

"Khuôn mặt" xuất hiện trong khung hình càng nhìn kĩ càng cảm thấy sợ hãi. Theo chia sẻ, phân đoạn này được Lil Shady tự quay trong nhà vệ sinh bằng máy quay mini, lúc đó ở nhà anh hoàn toàn không hề có bất kì ai. Trong thời điểm đó, Lil Shady cùng cộng sự là Kyo cũng không thể lí giải được về hình ảnh trên và luôn cảm thấy "rùng mình" khi xem lại đoạn clip này.

Netizen rợn da gà khi phát hiện khuôn mặt bí ẩn trắng bệch trong MV ra mắt 11 năm trước của HLV King Of Rap - Lil Shady - Ảnh 3.

"Khuôn mặt" với nước da màu trắng và mắt đen bất ngờ xuất hiện trong MV Colof Of Life?

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng hình ảnh trên thực chất chỉ là chiếc nắp của bồn cầu đằng sau Lil Shady mà thôi, chả có bất kì khuôn mặt nào cả. Có vẻ do "thần hồn nát thần tính" trong khung ảnh nhá nhem, tranh tối tranh sáng như trên nên không ít khán giả đã nhầm lẫn, nhìn đường nét của chiếc nắp bồn cầu thành một khuôn mặt kì dị.

Hai luồng ý kiến đã nổ ra ngay dưới bài đăng, người khẳng định đó chính xác là một khuôn mặt còn nhóm thứ hai ra sức bênh vực Lil Shady trước loạt cáo buộc không đáng có:

- Đường nét rõ ràng như thế, nhìn phát ra khuôn mặt ngay, ôi sợ hãi quá...

- Không có đâu, do ánh sáng và bố trí thôi.

- May là MV này quay 10 năm trước rồi đó, không thôi chắc khán giả chờ dài cổ!

- Cái khuôn mặt nhìn chằm chằm vào chị em bọn mình đáng sợ quá trời ơi...

Netizen rợn da gà khi phát hiện khuôn mặt bí ẩn trắng bệch trong MV ra mắt 11 năm trước của HLV King Of Rap - Lil Shady - Ảnh 4.

Lil Shady là rapper kì cựu thuộc đời F1 của làng Underground Việt Nam, là 1 trong 4 vị HLV của King Of Rap. Những tập đầu phát sóng, anh bị khán giả chê "mờ nhạt", như một "chiếc bóng" bên cạnh thí sinh lẫn các đồng nghiệp. Tuy nhiên càng vào các vòng trong, kiến thức chuyên môn và kĩ năng của Lil Shady ngày càng bộc lộ rõ nét, hỗ trợ trực tiếp giúp các thí sinh King Of Rap thi đấu ngày càng "lột xác".

 Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm