Netizen rần rần trước màn "bắn" tiếng Thái cưng xỉu của Tân Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:38 04/12/2021

Ngoài bắn tiếng Anh như gió, Thùy Tiên cũng gây ấn tượng với màn "cân đẹp" cả tiếng Thái của mình.

Tối ngày 4/12 theo giờ Việt Nam, MXH như vỡ òa khi đại diện Việt Nam - Thùy Tiên trở thành Tân Hoa hậu của Miss Grand International 2021. Tại đêm Chung kết, cô nàng đã có màn thể hiện không thể nào tự tin và xuất sắc hơn.

Netizen rần rần trước màn bắn tiếng Thái cưng xỉu của Tân Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên - Ảnh 2.

Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Đáng chú ý nhất, Thùy Tiên còn gây ấn tượng với khả năng ngoại ngữ lưu loát của mình. Trong một số màn trả lời, giới thiệu và đối đáp, ngoài bắn tiếng Anh như gió, Tân Hoa hậu còn "cân đẹp" luôn cả tiếng Thái khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, khi lọt top 10 bước vào vòng thi hùng biện, Thùy Tiên đã dõng dạc trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái đầy tự tin.

Thuỷ Tiên trả lời hùng biện

Đoạn chia sẻ của cô tạm dịch như sau: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa".

Phần tiếng Thái chân thành và biểu cảm tự tin của Thùy Tiên khiến cả khán đài và netizen theo dõi đều không thể giấu nổi sự phấn khích. Hàng loạt dân mạng đã để lại những lời khen ngợi dành cho màn thể hiện của cô nàng.

- Tiếng Thái nghe không hiểu gì nhưng quả rất thần thái và ngầu quá nghen Thùy Tiên ơi. Chốt hạ câu cuối quá đỉnh nè. Chúc mừng Thùy Tiên.

- Đoạn tiếng Thái như đọc thần chú vậy, đỉnh quá!

- U mê thật sự.

- Thần thái của Tiên đỉnh quá, nhìn ngầu ghê.

- Xịn vầy mà không giật vương miện mới lạ.

- Chị làm mà không ai làm lại luôn!

- Nghe sướng cả tai!

- Quay lưng đi hiên ngang thật sự!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm