Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 29/09/2020

Danh tính mỹ nhân xinh đẹp giống Jang Na Ra, Choi Kang Hee và Lee Ha Na khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, một bài đăng mang tên "Người nổi tiếng này là ai?" đã trở nên viral trên mạng xã hội Hàn Quốc, được Knet bàn tán rôm rả, thậm chí còn lên cả top trang tin Dispatch. Cụ thể, trong bài đăng là những bức ảnh xinh đẹp của một người nổi tiếng, nhưng dân mạng nhìn mãi vẫn chưa nhận ra ai. Theo Knet, cô gái này có vẻ đẹp hao hao 3 mỹ nhân "hack tuổi" đình đám là Jang Na Ra, Choi Kang HeeLee Ha Na.

Câu trả lời cuối cùng đã khiến dân tình ngã ngửa, đó chính là "chị đẹp" Son Ye Jin. Cụ thể, đây chính là tạo hình của Son Ye Jin trong trong bộ phim Alone In Love vào năm 2006. Chỉ cần đổi kiểu tóc, trông "chị đẹp" đã khác hẳn, dù từ gương mặt, ánh mắt, đôi môi vẫn xinh đẹp hút hồn nhưng lại khiến khán giả "lú" luôn, nhìn mãi không ra.

Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính - Ảnh 2.
Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính - Ảnh 3.

Cô gái xinh đẹp này khiến dân mạng nhận nhầm thành...

... Jang Na Ra, Choi Kang Hee...

Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính - Ảnh 6.

.... và Lee Ha Na

Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính - Ảnh 7.

Nhưng cuối cùng đó lại là "chị đẹp" Son Ye Jin

Netizen phát sốt trước mỹ nhân gây lú vì giống cả Jang Na Ra và 2 “ma cà rồng” Kbiz, ngã ngửa khi tìm ra danh tính - Ảnh 8.

Tạo hình khác lạ của Son Ye Jin trong Alone In Love

Một số bình luận của Knet:

- Không biết giống ai nhưng xinh đẹp vô cùng.

- Ngay từ đầu đã đoán là Son Ye Jin mà cứ ngờ ngợ không phải.

- Tôi cứ tưởng là Choi Kang Hee đó.

- Đôi mắt và biểu cảm giống Jang Na Ra quá.

- Son Ye Jin chỉ cần đổi kiểu tóc là khác hẳn đi nhỉ.

- Tôi đã nhìn ra Lee Ha Na.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm