Netizen phát điên khi xem Châu cưỡng hôn Phúc ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:34 07/04/2021

Cảnh Châu cưỡng hôn Phúc đang khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng 2 vô cùng khó chịu.

Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 21 mang đến một phân cảnh nằm ngoài sự tưởng tượng của khán giả: Châu (Hồng Diễm) cưỡng hôn Phúc (Doãn Quốc Đam) trước mặt Minh (Thu Trang) và Kiên (Hồng Đăng). Không biết mục đích của Châu là gì, lợi dụng Phúc để chọc tức Minh - Kiên hay giúp Phúc nhận ra tình cảm thật của mình nhưng cảnh tượng này vẫn khiến Châu mất hình tượng và nhận về không ít gạch đá từ khán giả.

Bình luận của khán giả:

- Không hiểu sao Châu lại làm vậy. Mất hình ảnh quá.

- Ghét thật sự, không hiểu nghĩ gì trong khi Minh vô tình bị động thì lồng lộn còn giết người. Thế mà lại cố tình làm thế bảo phép thử, thực ra chỉ là để trêu tức Kiên. Sợ những fan vẫn bênh kiểu cuồng. Cuồng Hồng Diễm chứ nhân vật sai vẫn là sai. Thương Minh, còn mỗi Phúc để hy vọng thì cũng thất vọng tràn trề rồi, phụ nữ chỉ cần một ng coi mình là đặc biệt, chứ không cần một người đi giải cứu cả thế giới

- Mê chị Châu, luôn mê nhưng cách xử lý này thì sai rồi

- Cảnh diễn kiểu rẻ rúng. Làm mờ hình ảnh của nhân vật

- Thôi trường hợp này xin từ chối hiểu. Tui tự cảm thấy tui ba phải, fan Châu từ tập 1 và chưa từng thích Minh nhưng hôm nay cục diện thay đổi rồi các ông ạ. Thương Minh

- Càng coi càng thương Minh quá

- Xin mời mấy bạn bênh Châu vào cho ý kiến, còn gì để nói không???

Hướng Dương Ngược Nắng 2 phát sóng 21:30 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm