Netizen phát cuồng trước thông tin Sơn Tùng M-TP sắp diễn ở 1900: Chưa gì đã thấy cháy vé đến nơi!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:04 01/04/2021

Hội mê quẩy ở Hà Nội đang sốt xình xịch trước thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ diễn tại Thủ đô.

Sáng mở mắt ra bỗng thấy mạng xã hội rần rần, hội mê quẩy ở Hà Nội sốt xình xịch vì thông tin trong tháng 4 sẽ có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại 1900 - một club đình đám tại Hà Nội, đặc biệt hơn còn có màn kết hợp với producer TouliverNgay lập tức, rất nhiều người tìm cách để đặt vé đi quẩy trong đêm diễn của những nhân vật đình đám này, thậm chí có người ở nước ngoài cũng dự định đặt cả vé máy bay để về dự show.

Hôm nay là ngày 1/4 (ngày Nói dối), có rất nhiều người cảnh giác trước thông tin này. Thế nhưng vẫn có những người hi vọng đó là sự thật bởi vào năm 2019, club 1900 cũng từng tung thông tin gây sốc tương tự trong ngày Cá tháng Tư và sau đó diễn ra thật sự chứ không hề "lừa bịp".

- K. Khánh: Hu hu, xuất vé máy bay nhanh lên còn về nước xem show "sếp".

- V. T. Minh: Đang vui tự nhiên nhớ ra hôm nay Cá tháng Tư.

- D. Đ. T. Uyên: Nhớ năm 2019 Cá tháng Tư tung thông tin mời Diplo, tưởng bịp hoá ra lại là thật nên cú này em lại tin tưởng 1900 lần nữa nhớ!

- K. H. Nguyen: Lần trước Diplo về cũng cú lừa như này, sau đó có thật nhé anh em.

- Như Y. V.: Trời, Cá tháng Tư có cần chơi lớn vậy không?

Netizen phát cuồng trước thông tin Sơn Tùng M-TP sắp diễn ở 1900: Chưa gì đã thấy cháy vé đến nơi! - Ảnh 1.

Không chỉ khó tin trong sự xuất hiện và kết hợp của các nhân vật chính, thông tin về thời gian biểu diễn cũng rất đáng ngờ: XX.04.X021 - một thời điểm chẳng cụ thể chút nào, thậm chí còn không rõ là năm bao nhiêu... 

Thế nhưng, cũng chưa thể khẳng định rằng đây có phải "một cú lừa" trong ngày Cá tháng Tư hay không, bởi club 1900 ở Hà Nội vốn nổi tiếng trong độ "chơi lớn" khi mời các nghệ sĩ về biểu diễn. Hơn nữa, năm 2019, 1900 tung thông tin vào ngày Cá tháng Tư về sự xuất hiện của Diplo (một DJ đình đám đến từ Mỹ), dân tình tưởng lừa rồi thì nghệ sĩ lại đến diễn, "người thật việc thật". Thế nên, dù hôm nay là ngày nói dối nhưng vẫn có rất nhiều dân quẩy hi vọng vào thông tin này của 1900. 

Netizen phát cuồng trước thông tin Sơn Tùng M-TP sắp diễn ở 1900: Chưa gì đã thấy cháy vé đến nơi! - Ảnh 2.

Nguồn: Fanpage 1900

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm