Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: "Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không?"

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:15 16/06/2021

Nhiều người mỉa mai giọng hát của Ngọc Trinh, không quên lôi Chi Pu nhập cuộc.

Thông tin Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ đang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, Ngọc Trinh thẳng thắn cho biết: "Trinh thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc, mặc dù có thể Trinh hát không quá hoàn hảo nhưng Trinh muốn sống với đam mê của mình. Trinh không có bất cứ áp lực gì và cũng biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến trái chiều từ khán giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ. Và tính Trinh khi đã dành tâm huyết cho việc gì đó thì Trinh cũng sẽ nghiêm túc và cố gắng hết mình".

Hiện phát ngôn này của Ngọc Trinh đang được lan truyền nhanh chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Khắp cõi mạng xôn xao bàn tán và đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh lời tuyên bố cầm mic làm ca sĩ của Ngọc Trinh.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ

Đáng chú ý, rất nhiều khán giả đang đưa ra lý lẽ để phản đối kịch liệt chuyện Ngọc Trinh theo đuổi con đường ca hát, khuyên cô chỉ nên hát cho vui thôi là họ mừng rồi. Thậm chí, không ít người còn gọi tên đàn em thân thiết của Ngọc Trinh là Chi Pu để mỉa mai. Vốn có giọng hát gây tranh cãi, "chị chị em em" Chi Pu - Ngọc Trinh được dân mạng gọi đích thị là... "một cặp trời sinh" của Vbiz.

Thế nhưng, bên cạnh đó, người hâm mộ "nữ hoàng nội y" lại tỏ ra đồng tình, cho rằng Ngọc Trinh có tình yêu âm nhạc nên hoàn toàn có thể quyết định chạy theo đam mê của mình.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không? - Ảnh 3.

Khán giả gọi tên Chi Pu sau khi Ngọc Trinh quyết định làm ca sĩ, gọi cả hai là đôi chị em "trời sinh một cặp" của Vbiz

Một số ý kiến từ khán giả:

- Hậu quả của việc chơi chung với Chi Pu đây sao?

- Chi Pu rủ chị Trinh phải không?

- Thôi chị ơi, đam mê thì đam mê chứ chị biết mình hát không hay mà làm ca sĩ chuyên nghiệp khác nào tra tấn khán giả.

- Ở Việt Nam cầm mic lên là làm ca sĩ rồi mà.

- Chi Pu đã truyền động lực này cho Ngọc Trinh.

Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không? - Ảnh 4.
Netizen phản ứng khi Ngọc Trinh chính thức lấn sân làm ca sĩ: Hậu quả của việc hát chung với Chi Pu phải không? - Ảnh 5.

Phản ứng của khán giả sau khi nghe tin Ngọc Trinh từ nay sẽ làm ca sĩ

Nếu bạn chưa nghe Ngọc Trinh với Chi Pu hát chung thì xem ngay video dưới đây:

Ngọc Trinh song ca Anh Ơi Ở Lại cùng Chi Pu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm