Netizen phẫn nộ về nội dung phản cảm của bản rap Gái Việt Đi Vào Bar, chính chủ đáp trả: "Bạn hiểu gì về con người mình?"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 03/02/2021

Những ngày qua, bản rap Gái Việt Đi Vào Bar của Trần Huyền Diệp khiến dư luận lên tiếng mạnh mẽ vì lời lẽ dung tục, hình ảnh phản cảm.

Những ngày qua, ắt hẳn bạn đã từng nghe qua ca khúc Gái Việt Đi Vào Bar từ Trần Huyền Diệp, đặc biệt là trên MXH TikTok thông qua các đoạn clip lồng ghép nhạc. Về tổng thể, cả phần lời nhạc lẫn MV Gái Việt Đi Vào Bar dung tục, phản cảm, diễn tả hình ảnh "gái Việt" khi "đi vào bar" trên nền nhạc chát chúa, kích động.

Netizen phẫn nộ về nội dung phản cảm của bản rap Gái Việt Đi Vào Bar, chính chủ đáp trả: Bạn hiểu gì về con người mình? - Ảnh 1.

MV Gái Việt Đi Vào Bar của Trần Huyền Diệp

Nội dung ca khúc Gái Việt Đi Vào Bar đáng lên án khi nói trực tiếp về chuyện giường chiếu trụy lạc, cổ súy việc sử dụng chất cấm, lạm dụng rượu bia quá đà, đam mê vật chất. Điều đáng nói, chủ nhân Gái Việt Đi Vào Bar là Trần Huyền Diệp, một bạn nữ vẫn còn rất trẻ tuổi càng khiến cho chúng ta suy ngẫm. Trần Huyền Diệp trong MV cũng mặc những trang phục phản cảm làm các bậc phụ huynh không khỏi "nóng mắt".

Ngay bên dưới MV trên YouTube, khán giả đồng loạt "ném đá" kịch liệt sản phẩm âm nhạc tiêu cực này. Những thông điệp được đề cập trong ca khúc bị khán giả tẩy chay kịch liệt khi đi ngược hoàn toàn với thuần phong mỹ tục và chuẩn mực xã hội. Không chỉ nội dung mà cả "flow" rap của Trần Huyền Diệp cũng bị chỉ trích. MV Gái Việt Đi Vào Bar cũng đã có lượt dislike cao hơn lượt like.

Netizen phẫn nộ về nội dung phản cảm của bản rap Gái Việt Đi Vào Bar, chính chủ đáp trả: Bạn hiểu gì về con người mình? - Ảnh 2.

- Lyrics sáo rỗng, Cổ súy cho việc ăn chơi bar bủng... Mất công truyền thống ông cha hàng ngàn năm gây dựng không bị đồng hóa, giờ con cháu đòi đạp đổ để thể hiện cái tôi.

- 2021 mà vẫn có những con người có gu âm nhạc và thời trang dưới mức kém như thế này.

- Lyrics sáo rỗng thực sự. Tưởng vậy là hay ạ? Gái Việt không phải ai cũng như chị ạ. Không hiểu sao vẫn có những người ủng hộ những sản phẩm như thế này?

- Yêu cầu bạn gỡ bài này. Bạn không có quyền đem lối sống của bạn đại diện cho lối sống con gái Việt chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm.

- Mọi người đừng chửi THD nhiều nữa mình đọc sướng hết cả mắt.

- ViruSs mà reaction bài này chắc ảnh té xỉu, nhận đây là nhạc Việt Nam thấy nhục.

Ít ngày sau khi MV Gái Việt Đi Vào Bar của mình bị netizen đồng loạt "ném đá", đích thân cô nàng Trần Huyền Diệp đã lên tiếng đáp trả trên kênh TikTok cá nhân. Cô bạn này cho rằng: "Tôi là một đứa rất là biết điều, những comment đúng và văn minh thì tôi sẽ nhận và tiếp thu để cố gắng hơn. Nhưng mà cho tôi hỏi bạn đã biết mình được bao lâu, bạn nghe được bao nhiêu bài nhạc từ mình và bạn hiểu gì về con người của mình?"

Chủ nhân bài hát Gái Việt Đi Vào Bar lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm