Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:26 24/06/2021

Bên dưới các topic về bún đậu Mạc Văn Khoa, netizen có nhiều ý kiến trái chiều.

Mạc Văn Khoa hiện đang sở hữu chuỗi 6 quán bún đậu khắp Sài Gòn và các tỉnh phía Nam. Chuỗi quán bún đậu vừa đem đến thu nhập khủng cho gia đình, vừa trở thành “tệp đính kèm” với cái tên Mạc Văn Khoa. Nam nghệ sĩ hài có duyên với kinh doanh, tuy nhiên gần đây xuất hiện nhiều bài đăng tố bún đậu Mạc Văn Khoa có gián trong mắm tôm, dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít, giá lại cao hơn 20% các quán khác…

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 1.
Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 2.

Hai bài đăng gần nhất dấy lên loạt ý kiến trái chiều về bún đậu Mạc Văn Khoa

Bên dưới các topic về chất lượng bún đậu Mạc Văn Khoa đi xuống ngày hôm qua, netizen có thêm nhiều nhận xét về món ăn này. Một số người cho rằng tuy chưa gặp phải trường hợp như những bài tố gần đây nhưng trải nghiệm của họ cũng không được như ý:

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 3.
Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 4.

Nhiều người khẳng định mức giá của bún đậu Mạc Văn Khoa quá cao so với mặt bằng chung, hương vị không quá đặc sắc, nhân viên phục vụ chưa hài lòng khách

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 5.

Có người tuyên bố ăn 1 lần, không bao giờ quay lại

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 6.

Một netizen chia sẻ tương tự

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 7.

Trong đó, có một cư dân mạng bình luận rất tâm huyết, chỉ ra nguyên nhân chính làm chất lượng bún đậu của nam nghệ sĩ hài đi xuống là do quy trình quản lý chưa chặt chẽ, mở chi nhánh nhiều trong thời gian ngắn

Bên cạnh đó, có nhiều người cho rằng bún đậu Mạc Văn Khoa vẫn vừa miệng. Tuy mức giá nhỉnh hơn thị trường nhưng vẫn có thể chấp nhận được vì là quán của nghệ sĩ, không gian và thực phẩm sạch sẽ hơn. Ngoài ra, về vấn đề thịt đông lạnh, nhiều netizen khẳng định là chuyện không mấy lạ lẫm. Có người còn chỉ ra thịt chân giò trước khi thái thì thường được để vào tủ lạnh để săn và dễ thái hơn, nên thịt nguội đi là điều bình thường. Chưa bàn đến thực hư quán Mạc Văn Khoa có sử dụng thịt đông lạnh lâu ngày hay không thì đây là một số chia sẻ tích cực khác:

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 8.

Người này cho rằng quán đang bị chê hùa

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 9.

Có người không quan trọng việc thịt đông lạnh vì cho rằng ở đâu cũng vậy

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 10.

Nhiều người vừa lòng với mức giá

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 11.

Về vấn đề gián trong mắm tôm, netizen này khẳng định Mạc Văn Khoa bị hại

Netizen nói về bún đậu Mạc Văn Khoa: Có kẻ xấu bỏ gián vào mắm tôm để hại quán, thịt đông lạnh là điều quá bình thường - Ảnh 12.

Một comment phân trần rõ ràng, dù giá cao nhưng vì thực phẩm ngon nên có thể chấp nhận được, thịt đông lạnh thì ở đâu cũng dùng

Chúng tôi hiện đang liên lạc với Mạc Văn Khoa để làm rõ hơn về vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

  Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
 • Đọc thêm