Netizen nháo nhào trước tin Triệu Lệ Dĩnh và Chung Hán Lương đóng phim ngôn tình: Nửa hi vọng là thật, nửa "xin đừng!"

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:09 06/11/2020

Triệu Lệ Dĩnh và Chung Hán Lương có thể sẽ nên duyên trong Trường Tương Tư của tác giả Đồng Hoa.

Ngày 6/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Triệu Lệ DĩnhChung Hán Lương sẽ thành đôi trong bộ ngôn tình chuyển thể Trường Tương Tư. Đây là một tác phẩm khá nổi tiếng của Đồng Hoa.

Triệu Lệ Dĩnh và Chung Hán Lương

Trường Tương Tư kể về chuyện tình trải qua nhiều gian truân của Tiểu Yêu và Đồ Sơn Cảnh. Tiểu Yêu không biết mặt cha, sống lưu lạc từ bé. Cô tình cờ cứu được Đồ Sơn Cảnh - người thừa kế của một gia đình trâm anh thế phệt khi anh bị thương nặng. Đồ Sơn Cảnh đem lòng yêu cô và muốn ở bên cô. Tuy nhiên ngày vui chẳng được bao lâu, anh buộc phải trở về gánh vác sứ mệnh của gia tộc. Tiểu Yêu cũng phát hiện ra thân phận thực sự của mình. Hai người phải trải qua rất nhiều gian nan, vất vả mới được ở bên nhau.

Chung Hán Lương với tạo hình cổ trang

Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ

Trước tin đồn Trường Tương Tư chuyển thể, cư dân mạng có ý kiến trái chiều. Nhiều fan nguyên tác phản đối vì hy vọng tác phẩm yêu quý của mình không bị "phá nát" trên màn ảnh. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Chung Hán Lương đều là hai diễn viên giỏi, hoàn toàn có thể đảm nhiệm vai chính dự án này.

Bình luận của cộng đồng mạng:

- Hi vọng tin đồn này thành thật. Cả hai người em thích đóng chung trong một bộ phim.

- Tha cho cuốn này đi. Xin đừng chuyển thể.

- Cặp đôi em mong đợi nhất, vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất.

- Nếu được 2 người này thì chắc phim sẽ đỉnh lắm.

- Phá nát Từng Thề Ước xong rồi giờ định phá luôn con của nó à, thôi tha giùm em cái.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Chung Hán Lương không hổ danh là "nam thần ngôn tình". Cách đây chỉ vài ngày, trên Weibo rộ tin Chung Hán Lương sẽ tái hợp với Lý Tiểu Nhiễm trong Quãng Đời Còn Lại. Không rõ giữa dự án này và Quãng Đời Còn Lại, Chung Hán Lương sẽ nhận bộ nào. Phía Triệu Lệ Dĩnh hiện vẫn bận rộn với dự án Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Trường Tương Tư chưa có lịch bấm máy chính thức.

Nguồn: Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm