Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: "Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ"

VictoryW, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:30 06/07/2021

Dường như Hoàng Thùy càng im lặng, khán giả lại càng muốn cô lên tiếng trước lùm xùm vu oan đồng nghiệp.

Hoàng ThùyMiss Universe Vietnam từng nổ ra drama cực căng, khi fanpage chương trình đăng lại một phần thi trong Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Dù chỉ là tình huống giả định được đặt ra để thử thách khả năng ứng xử của các thí sinh trước Á hậu Hoàng Thùy và khách mời, nhưng khi đoạn clip được đăng tải lại vô tình mất chữ "Tình huống giả định" khiến Hoàng Thùy bị ném đá gay gắt vì cách cư xử với đàn em.

Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ - Ảnh 1.

Sau phản hồi đến từ phía Hoàng Thùy ngay bên dưới đoạn clip, cũng như lời kêu gọi xin lỗi đến từ các fan của nàng Hậu, CEO Bảo Hoàng đã đại diện cho Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi đến Hoàng Thùy

Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ - Ảnh 2.
Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ - Ảnh 3.

Người hâm mộ cảm thấy bất bình vì phía ê-kíp Miss Universe Vietnam đã vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng Thùy

Mới đây, sau khi người mẫu Lê Thanh Thảo chính thức xác nhận cô là nạn nhân trong drama "Where’s my Xà Leo", netizen đã đồng loạt yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi Thanh Thảo vì đã vu oan cho cô.

"Mặc dù nhân viên hậu trường có giải thích chuyện hiểu lầm nhưng từ giây phút đó đến bây giờ mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy. Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình" - trích nguyên văn chia sẻ của Lê Thanh Thảo khi lên tiếng về "vụ án Xà Leo".

Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ - Ảnh 4.
Netizen nhắn nhủ Hoàng Thùy: Trước đây fan chị bắt ê-kíp Miss Universe xin lỗi, giờ đến chị xin lỗi Lê Thanh Thảo đi chứ - Ảnh 5.

Netizen đang chờ Hoàng Thùy gửi câu xin lỗi đến đàn em sau sự việc (Nguồn: The Face - Nexttop Fangroup)

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm