Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh của bộ ba Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:47 10/12/2020

Khung hình đầy kỷ niệm và đượm buồn đối với những người yêu phim và kịch nói Việt với sự hiện diện của bộ ba nổi tiếng sân khấu: NSƯT Hoài Linh - NS Hữu Lộc - NS Chí Tài.

Sau sự ra đi đột ngột của cố NS Chí Tài, cư dân mạng truyền tay nhau khung ảnh cắt ra từ vở tuồng Mộng Ca Sĩ tại chương trình Thuý Nga (2007). Với sự tham gia của ba gương mặt từng được coi là kỳ cựu của làng kịch nói: NSƯT Hoài Linh - NS Hữu Lộc - NS Chí Tài, bức ảnh mang ý nghĩa thật bất ngờ vì nó diễn tả được tình cảnh hiện giờ của cả ba nghệ sĩ. Hai người ra đi, chỉ còn một người ở lại đứng nhìn.

Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc NSƯT Hoài Linh đứng một mình, nhìn hai người bạn phía xa tình cờ, thật đúng với hoàn cảnh

Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 2.

Trích đoạn Mộng Ca Sĩ đang được khán giả truyền tay nhau

Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 3.

Bộ ba từng bên nhau thế này đây

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối dành cho bộ ba từng làm vang danh sân khấu Nụ Cười Mới ngày nào. Giờ đây, hai trong số ba nghệ sĩ tài hoa đã không còn nữa, một thế hệ kịch nói Việt Nam giờ như đang lùi vào dĩ vãng. Vài ý kiến khác cho rằng bố cục bức ảnh này trùng hợp với bối cảnh hiện tại đến đau lòng. Trong đó, cố nghệ sĩ Hữu Lộc và Chí Tài đứng một bên và NSƯT Hoài Linh đứng phía còn lại. Giống như sự cách trở âm dương giữa bộ ba, mà người ở lại không thể với tới hai người bạn của mình.

Hai cố nghệ sĩ Chí Tài và Hữu Lộc

Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 5.
Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 6.

Khán giả phân tích về bức ảnh đầy ý nghĩa của bộ ba NSƯT Hoài Linh và hai cố nghệ sĩ Hữu Lộc - Chí Tài

Cố danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ngày 9/12, để lại sự tiếc nuối cho khán giả khắp cả nước. Trước đó vào năm 2010, cố nghệ sĩ Hữu Lộc cũng qua đời trong một tai nạn thương tâm. Trong một bình luận nói trên của khán giả có nhận định đáng lưu ý, rằng NSƯT Hoài Linh lúc này có lẽ đang phải chịu nỗi buồn không ai hiểu được.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Netizen nghẹn ngào truyền tay bức ảnh đau lòng của Hoài Linh - Hữu Lộc - Chí Tài: Hai người ra đi, một người đơn độc - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm