Netizen lo lắng trước tin Lý Tử Thất có thể mất trắng vì tranh chấp với công ty quản lý, tiết lộ lý do thật sự của việc ngừng ra video

Châu Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 26/09/2021

Lý Tử Thất cũng vừa xuất hiện sau loạt lùm xùm tạm ngừng ra video.

Như đã đưa tin, vào cuối tháng 8 vừa qua, "thần tiên tỷ tỷ" Lý Tử Thất đã tạm ngừng ra video khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Sau đó, quản lý của cô cũng đã lên tiếng, cho biết rằng Lý Tử Thất chỉ đang tạm nghỉ ngơi và sắp xếp lại công việc cũng như cân bằng cuộc sống của bản thân.

Tuy nhiên, vừa mới đây, netizen xứ Trung lại dấy lên một thông tin khác, rằng nguyên nhân thật sự khiến Lý Tử Thất tạm ngừng ra video chính là để giải quyết vấn đề này.

Netizen lo lắng trước tin Lý Tử Thất có thể mất trắng vì tranh chấp với công ty quản lý, tiết lộ lý do thật sự của việc ngừng ra video - Ảnh 1.

Cụ thể, theo nguồn thông tin đăng tải trên trang mạng Sohu, công ty quản lý của Lý Tử Thất là Vô Niệm Hàng Châu, là cầu nối giúp cô liên hệ với các nhãn hàng quảng cáo. 

Vào năm 2016, khi chưa thật sự nổi tiếng như bây giờ, Lý Tử Thất đã ký hợp đồng với Vô Niệm Hàng Châu. Một năm sau, hai bên chuyển sang hợp tác dưới hình thức liên doanh, thành lập công ty Tử Thất Tứ Xuyên. Lý Tử Thất nắm 49% của Tử Thất Tứ Xuyên với tư cách đại diện pháp nhân, còn Vô Niệm Hàng Châu nắm số % còn lại, cũng là cổ đông lớn nhất. Các video của Lý Tử Thất đều thuộc bản quyền của công ty này.

Nguồn tin này cho biết, việc tranh chấp và không thống nhất được quyền lợi khiến Lý Tử Thất đang phải tạm dừng công việc làm video để giải quyết.

Netizen lo lắng trước tin Lý Tử Thất có thể mất trắng vì tranh chấp với công ty quản lý, tiết lộ lý do thật sự của việc ngừng ra video - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, cách đây vài ngày, Lý Tử Thất vẫn lộ diện trước công chúng khi tham dự Lễ hội thu hoạch tại Tứ Xuyên (Trung Quốc). Cô vừa mới được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho ngành nông nghiệp của quê nhà.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về sự việc này.

Nguồn: Sohu, Sina...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm