Netizen lo lắng cho số phận của Chaeyeon (IZ*ONE): Hát chán, visual tầm trung, đến nhảy múa bây giờ cũng trở nên "thảm hại"!

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:32 14/09/2021

Cựu thành viên IZ*ONE - nữ idol Chaeyeon được cho rằng quá nhỏ bé khi xung quanh toàn những “quái vật” làng nhảy.

Kể từ khi show nhảy Street Woman Fighter phát sóng, idol duy nhất tham gia là Lee Chaeyeon nhận được sự quan tâm của fan Kpop vì lâu nay, cô nàng vốn nổi tiếng là dancer (vũ công) thực lực, thường xuyên được điểm mặt trong dàn idol nữ nhảy tốt nhất gen 3.

Sau khi kết thúc hợp đồng với IZ*ONE, các fan đặt nhiều kỳ vọng Chaeyeon sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình nhiều hơn khi đặt chân đến Street Woman Fighter. Tuy vậy, thực tế lại không hề suôn sẻ như nhiều người tưởng tượng. 

Tại đây, có quá nhiều vũ công xinh đẹp, chuyên nghiệp hơn Chaeyeon như Noze, Emma, Monika, Lee Jung. Vì vậy, nhiều fan trước kia đổ Chaeyeon vì khả năng nhảy cũng đều đổi fandom hết.

Netizen lo lắng cho số phận của Chaeyeon (IZ*ONE): Hát chán, visual tầm trung, đến nhảy múa bây giờ cũng trở nên thảm hại! - Ảnh 1.

Chaeyeon được coi là một trong những idol nữ nhảy tốt nhất gen 3 nhưng không thấm tháp gì khi so trình với những dancer chuyên nghiệp

Netizen lo lắng cho số phận của Chaeyeon (IZ*ONE): Hát chán, visual tầm trung, đến nhảy múa bây giờ cũng trở nên thảm hại! - Ảnh 2.

Những tập đầu, cô thua liên tục và nhận về 21 nhãn "Tệ nhất". Bên cạnh đó việc Mnet cố tình edit mọi chuyện trở nên đáng thương khiến công chúng càng có cái nhìn không mấy thiện cảm về nỗ lực của Chaeyeon

Về vấn đề này, cư dân mạng để lại ý kiến trái chiều. Có người suy nghĩ cựu thành viên IZ*ONE đã có nước đi sai lầm khi xuất hiện tại chương trình: "Chaeyeon không đi show này thì tốt hơn. Ban đầu, nhiều khán giả đánh giá cao kỹ năng nhảy của cô trong giới idol phải thuộc top 1, nhưng khi xuất hiện tại show nhảy chuyên nghiệp, hình tượng lại sụp đổ hết. Các dancer khác còn gây sốt hơn Chaeyeon nhiều. Em ấy chẳng thu được gì từ trải nghiệm này cả. Ban đầu nhận được phản hồi rất tốt nhưng giờ thì chuyển qua hết các dancer khác".

Nhiều người lo lắng cho tương lai của Chaeyeon vì không có một mặt nào cô nàng quá nổi trội, giọng hát không xuất sắc, visual không nằm top đầu, chỉ có mỗi tài năng nhảy thì nay chọn nhầm show nên cũng bay mất thiện cảm. Sau khi Street Woman Fighter kết thúc, Chaeyeon sẽ đi về đâu?

Ý kiến khác lại nhận định, đây là điểm cộng cho Chaeyeon khi dám đương đầu với thử thách mới: "Cá nhân tôi lại thấy khâm phục bạn này chấp nhận thử thách bản thân, mấy ai có thể làm được như bạn ấy? Trải qua nhiều cuộc thi nhưng bạn ấy vẫn cố gắng theo đuổi và nâng cao bản thân. Cá nhân mỗi người chúng ta ai chẳng vậy, đều có một nỗi sợ khi phải thay đổi điều gì đó, có mấy ai còn nhiệt huyết và cố gắng khi thất bại. Cùng 1 sự việc nhưng cách nhìn của bạn sẽ quyết định nó là tích cực hay tiêu cực".

Không ít bình luận tỏ ra phẫn nộ với công thức tạo drama của nhà đài vẫn chuyên trị dùng trong biết bao chương trình nhằm câu view: "Thật sự là thấy tội nghiệp Chaeyeon, so với các dancer khác thì trình bạn ấy kém thật, chỉ dừng ở mức ‘idol nhảy đẹp thôi’. Còn cái kiểu edit của Mnet là edit Chaeyeon khóc từ tập 1 đến tập 3 khiến nhiều người khó chịu và tưởng đấy là show ‘trưởng thành cùng Chaeyeon’".

Netizen lo lắng cho số phận của Chaeyeon (IZ*ONE): Hát chán, visual tầm trung, đến nhảy múa bây giờ cũng trở nên thảm hại! - Ảnh 3.

Nhiều câu hỏi đặt ra cho Chaeyeon rằng cô nàng có hối hận vì tham gia Street Woman Fighter hay không?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm