Netizen khi thấy Jack "tái xuất" Running Man: "Tua nhanh đoạn này được không?"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:35 29/11/2021

Vì ảnh hưởng của scandal, hình ảnh Jack khi trở lại Running Man Vietnam vẫn chưa được khán giả đón nhận.

Trong Running Man Vietnam mùa 2 tập 11 phát sóng tối 28/11, các thành viên đã cùng ngồi xuống để nhìn lại quãng thời gian gắn bó với chương trình. Dù chỉ xuất hiện ở 4 tập đầu và đột nhiên biến mất không một lời giải thích nhưng cậu út Jack vẫn xuất hiện ở tập 11 này.

Netizen khi thấy Jack tái xuất Running Man: Tua nhanh đoạn này được không? - Ảnh 1.

Cụ thể, chương trình đã chiếu lại những phân cảnh của Jack thông qua lời nhận xét từ các thành viên. Với Thúy Ngân, Jack là một người rất biết lắng nghe, chịu khó học hỏi. Cô rất thích tinh thần chơi của Jack. Còn Trường Giang cho đến giờ vẫn ấn tượng vì khả năng chạy nhanh của giọng ca Hoa Hải Đường.

Netizen khi thấy Jack tái xuất Running Man: Tua nhanh đoạn này được không? - Ảnh 2.

Trước đó, Jack vướng lùm xùm bắt cá nhiều tay, có con với hot girl Thiên An… Anh thậm chí bị chỉ trích nặng nề hơn khi Thiên An tiết lộ anh chỉ chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con.

Ngay khi những hình ảnh của Jack được phát sóng ở tập 11, rất nhiều khán giả đã thể hiện thái độ bất bình, không ít người nhắc đến scandal của nam ca sĩ và cho rằng chương trình đã quá ưu ái cho Jack bất chấp chuyện đời tư của chàng ca sĩ sinh năm 1997 đang rất xấu trong mắt người hâm mộ.

Một số bình luận của cư dân mạng "cà khịa" và phản đối Jack xuất hiện:

- Tua đoạn này được không?

- Tại sao nhà sản xuất vẫn cố đấm ăn xôi nhét mấy cảnh của Jack vào vậy? Những ý kiến, phản hồi của khán giả yêu cầu tẩy chay Jack chắc xem như gió thoảng bên tai, đúng là không biết tôn trọng người xem.

- Tôi xem bắt đầu từ tập 5, rất thoải mái và vui vẻ cho tới giờ phút này.

- Sao còn để nhân vật này xuất hiện vậy chương trình?

Ảnh: YouTube, Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm