Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích

Hiếu Đồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:44 14/01/2021

Bộ phim Bridgerton được coi là "50 Sắc Thái bản quý tộc" đã làm dấy lên tranh cãi vì 1 cảnh nóng mang tính chất nhạy cảm.

Nhanh chóng sau khi ra mắt, bộ phim chủ đề tình cảm, drama giới quý tộc Bridgerton của Netflix đã nhanh chóng vọt thẳng lên danh sách những bộ phim được yêu thích nhất. Tác phẩm này không chỉ sở hữu nội dung tình ái đầy lôi cuốn mà còn có dàn diễn viên "cực phẩm", đi cạnh đó chính là hàng loạt các cảnh nóng cháy mắt khán giả xuyên suốt 8 tập.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một cảnh nóng của phim đã làm dấy lên nhiều tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng phân đoạn này mang tính "hiếp dâm nam giới", và Netflix cần phải dán nhãn cảnh báo trước tập phim.

Cụ thể, nữ chính Daphne đã cưới anh chàng công tước Simon, mặc dù trước đó Simon bảo với cô rằng anh "không thể cho cô một đứa con". Daphne nghĩ rằng Simon bị vô sinh, tuy nhiên nàng vẫn chọn lấy anh vì tình yêu. Dẫu vậy, cô dần để ý rằng mỗi khi quan hệ, Simon thường không xuất tinh. Sinh nghi, trong một lần ân ái, Daphne đã trèo hẳn lên người Simon để ghìm anh xuống, không cho phép anh tự "kết thúc" như mọi lần. Kết quả là Daphne đã có thai.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích - Ảnh 2.
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Cảnh phim này gây tranh cãi nặng nề vì nữ chính Daphne đã bắt buộc người yêu phải làm mình có thai, trái ngược với mong muốn của anh ta.

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Phản ứng của một cư dân mạng về phân đoạn này trong Bridgerton

Nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra, và mới đây chính nhà sản xuất của phim đã lên tiếng. Trong bài phỏng vấn với trang tạp chí Esquire, nhà sản xuất Chris Van Dusen đã nói lên quan điểm của mình.

"Bridgerton là một bộ phim cho phép các nhân vật nữ trở nên phức tạp và không hoàn hảo. Họ sẽ phải đưa ra những lựa chọn khó hiểu. Ở phòng biên kịch, chúng tôi đã thảo luận phân cảnh này rất lâu. Chúng tôi cảm thấy rằng các nhân vật nữ của phim - đặc biệt là Daphne - nên làm như vậy. Cô ấy được phép phạm lỗi lầm. Chúng tôi có trách nhiệm với bản truyện gốc, và phân cảnh này đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình phát triển của nhân vật."

Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Nhìn chung, đây thực sự là một phân đoạn đóng yếu tố quan trọng trong cốt truyện từ tập 6 trở đi của bộ phim. Tuy nhiên, tính tranh cãi của nó vẫn khiến nhiều người khó chịu. Một số ý kiến đưa ra rằng chỉ cần giới tính của hai nhân vật bị đổi ngược, cảnh phim sẽ ngay lập tức trở nên phản cảm - tuy nhiên vì ở đây nạn nhân là nam giới nên chẳng ai quan tâm.

Bridgerton hiện đang được chiếu đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm