Netizen hoang mang khi "gặp" Châu Bùi trên Instagram shop của Decao: Ơ kìa! Chả hiểu kiểu gì!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:03 27/03/2021

Động thái này từ phía Decao khiến netizen vô cùng khó hiểu.

Decao và Châu Bùi đã đường ai nấy bước bấy lâu nay thì ai cũng biết. Không những thế, cả 2 cũng đều đang vui vầy bên tình mới, dập tắt mong muốn hàn gắn của fan dành cho cặp đôi.

Điểm chung duy nhất lúc này có lẽ là cả Châu Bùi và Decao đều chưa công khai chuyện hẹn hò với người mới. Thay vào đó, 2 cặp đôi Châu Bùi - Binz và Decao - Lâm Minh cùng nhau tung hàng loạt thính lẫn hint.

Netizen hoang mang khi gặp Châu Bùi trên Instagram shop của Decao: Ơ kìa! Chả hiểu kiểu gì! - Ảnh 1.

Châu Bùi và Decao từng là cặp đôi được netizen yêu thích

Ấy thế mà ngày 23/3 vừa qua, Châu Bùi đột ngột có mặt trên Instagram shop quần áo của Decao khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ đã từ rất lâu rồi, cô nàng không còn xuất hiện ở đây với vai trò model ruột nữa.

Netizen hoang mang khi gặp Châu Bùi trên Instagram shop của Decao: Ơ kìa! Chả hiểu kiểu gì! - Ảnh 2.

Châu Bùi đột ngột xuất hiện trên Instagram shop của Decao

Chẳng rõ những bức hình được chụp lúc nào, từ hồi cặp đôi còn mặn nồng hay mới đây nhưng ngay lập tức đã khiến netizen dậy sóng. Lượng tương tác của bài đăng cao gấp 5 - 7 lần so với những post khác.

Không những thế, dân tình đã để lại hàng loạt bình luận bất ngờ, nhiều người không nói nên lời mà chỉ biết thả nhẹ: "Ơ".

Hàng loạt bình luận bất ngờ phía dưới bức ảnh của Châu Bùi

Trước đó, netizen cũng phát hiện ra mối liên hệ giữa Châu Bùi và Decao sau hơn 1 năm chia tay. Đó là những chú cún mà cả 2 từng nuôi chung hồi còn mặn nồng. Cụ thể hôm 8/3, Decao và Châu Bùi cùng lúc đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Bí - cún cưng từng được cặp đôi gọi "con" và xưng "bố - mẹ".

Với mối liên hệ là chú cún và việc hình ảnh Châu Bùi vẫn được shop của Decao sử dụng, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp, dù cặp đôi đã unfollow nhau từ cuối năm 2020.

Decao và Châu Bùi cùng chúc mừng sinh nhật cún cưng vào ngày 8/3

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm