Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:00 29/04/2021

Loạt ảnh mới của Rosé (BLACKPINK) khiến fan được phen hú hồn, nhưng sau lại mê mẩn vì nhan sắc đời thực của cô nàng.

Rosé (BLACKPINK) nổi tiếng với hình tượng nữ tính, nhẹ nhàng rất hiếm khi khoe body trên trang cá nhân. Thế nhưng "đóa hồng nước Úc" đã khiến netizen được phen hú hồn khi khoe loạt ảnh nhìn như chỉ mặc áo và... không mặc quần trên trang cá nhân vào tối ngày 28/4. 

Nữ idol "xả" loạt ảnh hậu trường khi quay MV nhưng hình ảnh như không mặc quần khiến fan sốc nặng. Mặc dù hình ảnh mặc áo rộng, khoe chân dài nuột nà gây xôn xao khắp các diễn đàn nhưng góc chụp khiến nhiều người tưởng Rosé đăng ảnh nude lên trang cá nhân. Hóa ra, đó chỉ là do chiếc quần đen quá ngắn và góc chụp, đến lúc này người hâm mộ mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Rosé khiến fan "đứng hình" vì khoe bức ảnh có góc chụp dễ gây hiểu nhầm là... không mặc quần, khoe body sexy xịt máu mũi

Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 3.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, cứ ngỡ như nữ idol chỉ mặc duy nhất chiếc áo dù trang phục này khoe được đôi chân dài vô cùng nuột nà

Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 4.

1 góc ảnh khác cũng gây hiểu lầm không kém

Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 5.

Nhưng rất may mắn là Rosé vẫn mặc quần, chỉ là do chiếc quần quá ngắn và góc chụp đã khiến fan hốt hoảng hiểu lầm

Netizen hoảng hồn tưởng Rosé (BLACKPINK) tung loạt ảnh bán nude không quần giữa đêm, nhìn kỹ mới thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc quần ngắn khiến fan "thót tim" của Rosé. Loạt ảnh hậu trường MV GONE đang gây bão khắp các diễn đàn yêu Kpop

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm