Netizen Hàn "truỵ tim" với màn "lăn giường" ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh

THUY LE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:58 26/07/2020

Hai trường đoạn đặc sắc nhất tập 11 Điên Thì Có Sao nhận về cơn mưa lời khen có cánh của cộng đồng mạng xứ Hàn.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay) tập 11 đã khiến khán giả vỡ oà vui sướng với màn "lăn giường" nồng nhiệt của Kang Tae (Kim Soo Hyun) và Moon Young (Seo Ye Ji) cùng việc Sang Tae (Oh Jung Se) cũng đã mở lòng chấp nhận Moon Young như một thành viên trong gia đình. Các phân cảnh này đều đang gây sốt trên mạng xã hội Naver và nhận về hàng loạt ý kiến khen ngợi của cộng đồng mạng.

Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 1.
Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 2.

Cảnh "lăn giường" của đôi chính cùng cảnh Sang Tae nhận ra em trai mình hạnh phúc nhờ Moon Young và chấp nhận cô là hai trường đoạn được đánh giá cao của tập 11.

Với cảnh Kang Tae chủ động chúc mừng sinh nhật và có một đêm "nóng bỏng" với Moon Young, khán giả tỏ ra phấn khích cực độ và đông đảo bình luận hàng đầu không ngần ngại bày tỏ mình muốn "truỵ tim" vì sức nóng của phân cảnh, còn gọi Kang Tae là "cáo già" vì hoá ra trông thì hiền lành nhút nhát là thế nhưng ngọn lửa trong lòng anh chẳng tầm thường tí nào.

Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 3.

[+2,893,-21] Tôi tưởng mình sắp truỵ tim tới nơi khi họ bắt đầu hôn nhau. Tôi cực cực thích cảnh này. Trời ạ vậy mà Moon Kang Tae dám bảo ảnh đổ bệnh sau khi hôn xong. "Anh làm em bực rồi đấy", Kang Tae anh đúng là cáo già mà.

[+2,692,-17] Điên rồ hết sức!! Đúng là tvN, khởi nguồn của sự thoả mãn.

[+1,631,-13] Vì cái này mà tôi không tập trung vào làm bất cứ chuyện gì được hết!

[+1,545,-12] Kang Tae cáo già, Kang Tae y hệt cáo luôn...

[+1,441,-13] Điên rồ thật sự, cảnh này sẽ thành huyền thoại cho xem.

[+1,385,-13] Nụ hôn quá cuồng nhiệt đi, họ không buồn kìm chế chút gì luôn.

Về phần Sang Tae, cảnh anh nhìn bảng miêu tả cảm xúc và nhận ra Kang Tae em trai mình thật sự rất "happy" khi ở cạnh Moon Young đã khiến không ít người xem cảm động. Nhiều người bày tỏ khi nước mắt của Sang Tae rơi, họ cũng không thể cầm lòng mà khóc theo. Đặc biệt, diễn xuất tuyệt vời của Oh Jung Se trong khoảnh khắc đẹp này khiến nhiều người muốn trao anh giải diễn xuất xuất sắc nhất ngay và luôn.

Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 5.
Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 6.

[+1,748,-3] Cảnh này thật sự quá cảm động, cái cách mà mắt anh ấy long lanh nước sau khi nhận ra biểu cảm của Kang Tae nghĩa là hạnh phúc, nó cho thấy anh em họ yêu thương nhau nhiều đến thế nào.

[+1,476,-3] Oh Jung Se, anh nhất định phải thắng giải cho vai diễn này. Tôi đã khóc thật sự, tôi không thể tưởng tượng nổi ai đó khác diễn vai Sang Tae tuyệt hơn Oh Jung Se.

[+1,095,-3] Diễn xuất của Oh Jung Se thật quá mức ấn tượng. Hãy giành Daesang Baeksang năm tới nhé!

[+981,-1] Ai đó trao Oh Jung Se Daesang đi... anh ấy thật là một diễn viên tuyệt vời.

[+663,-3] Tôi cũng sắp khóc khi thấy giọt nước mắt của Sang Tae.

[+620,-4] Oh Jung Se phải được Daesang năm nay mới được. Tôi không đếm xuể tập hôm nay mình đã khóc bao nhiêu lần nữa.

Vậy là sau một số sóng gió, tập 11 Điên Thì Có Sao đã gỡ bỏ nhiều nút thắt trong mối quan hệ giữa các nhân vật, mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời "gia đình 3 người" Sang Tae - Kang Tae - Moon Young. Tuy nhiên vì trước mưa giông thường là trời yên biển lặng nên khán giả vẫn đang hết sức "cảnh giác" chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Netizen Hàn truỵ tim với màn lăn giường ở Điên Thì Có Sao, đòi trao Daesang cho Oh Jung Se vì diễn xuất quá đỉnh - Ảnh 8.

Điên Thì Có Sao tiếp tục lên sóng lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật và có mặt trên Netflix ngay sau đó.

(Nguồn: K-community, Naver TV)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm