Netizen giật mình với tin Vương Nhất Bác "hẹn hò" Tiêu Chiến hậu Trần Tình Lệnh, bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn quá phi lý?

Điềm Điềm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 06/05/2022

Dù Trần Tình Lệnh đã kết thúc nhưng mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến dường như vẫn khá êm đẹp.

Sau khi nổi tiếng nhờ đam mỹ, có nhiều nam diễn viên sẽ tìm cách "xé couple", không muốn dính dáng đến bạn diễn cũ dù chỉ một chút, ví dụ như trường hợp của Trương Triết Hạn mới đây. Tuy nhiên trường hợp của cặp đôi chính Trần Tình Lệnh lại ngược lại hoàn toàn, không những chẳng "xé couple", Vương Nhất BácTiêu Chiến còn âm thầm "tung hint" khiến cho fan của couple này mừng quýnh.

Netizen giật mình với tin Vương Nhất Bác hẹn hò Tiêu Chiến hậu Trần Tình Lệnh, bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn quá phi lý? - Ảnh 1.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn được khán giả theo dõi từng cử chỉ một dù cho Trần Tình Lệnh đã kết thúc

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã bổ sung thêm chức năng hiển thị địa điểm IP của người dùng khi hoạt động trên mọi nền tảng. Địa điểm của người dùng sẽ được hiển thị khi họ đăng bài hay để lại bình luận.

Netizen giật mình với tin Vương Nhất Bác hẹn hò Tiêu Chiến hậu Trần Tình Lệnh, bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn quá phi lý? - Ảnh 2.
Netizen giật mình với tin Vương Nhất Bác hẹn hò Tiêu Chiến hậu Trần Tình Lệnh, bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn quá phi lý? - Ảnh 3.

Cả hai đều xuất hiện tại Bắc Kinh cùng một thời điểm

Chính bởi vậy nên fan hâm mộ của cặp đôi Trần Tình Lệnh đã soi ra điểm đáng ngờ giữa cả hai. Trong cùng một khoảng thời gian, cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác đều có mặt tại thành phố Bắc Kinh dù trước đó, Vương Nhất Bác đang quay phim ở một thành phố khác. Sự trùng hợp này khiến cho dân tình không khỏi thích thú, phải chăng cặp đôi này đang muốn "tung hint" cho người hâm mộ?

Netizen giật mình với tin Vương Nhất Bác hẹn hò Tiêu Chiến hậu Trần Tình Lệnh, bằng chứng rõ ràng nhưng vẫn quá phi lý? - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến rất thân thiết trong quá trình Trần Tình Lệnh phát sóng

Kể từ lần kết hợp trong Trần Tình Lệnh, nhất cử nhất động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Việc cả hai lựa chọn im lặng thay vì ồn ào "xé couple" đã thể hiện sự tôn trọng của mình đối với đối phương và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/netizen-giat-minh-voi-tin-vuong-nhat-bac-hen-ho-tieu-chien-hau-tran-tinh-lenh-bang-chung-ro-rang-nhung-van-qua-phi-ly-20220506142304926.chn

Bình luận

  • Đọc thêm