Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do "khó đỡ"

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:39 05/05/2021

Và lý do "khó đỡ" mà netizen đồn đoán là gì?

Lisa hiện đang là huấn luyện viên của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3. Mới đây cô trò Lisa đã cùng biểu diễn ca khúc Kick Back với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng qua hình thức online. Như thường lệ, trang phục của cô trò đều được đầu tư ấn tượng và quan trọng là họ đều diện trang phục đến từ nhà mốt Celine.

Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do khó đỡ - Ảnh 1.

Lisa và các học trò cùng nhau trình diễn ca khúc Kick Back qua hình thức online

Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Lisa đã diện 2 mẫu áo đến từ nhà mốt Celine và Raf Simons

Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Nhiều fan còn phát hiện toàn bộ học trò của Lisa cũng đều diện trang phục đến từ nhà mốt Celine

Ước tính tổng giá trị trang phục của Celine mà học trò của Lisa đã diện có giá khoảng 230 triệu đồng, trong đó có cả thiết kế mới nằm trong BST Hè 2021 của nhà mốt Pháp. 

Lisa hiện đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên trong lịch sử 75 năm thành lập của Celine. Cô cũng được thương hiệu này vô cùng ưu ái, bản thân Lisa cũng thường xuyên diện trang phục của hãng khi tham gia các sự kiện, chương trình, quay MV. Việc dàn học trò của Lisa đồng loạt diện Celine đã cho thấy tình cảm gắn bó thân thiết, sự ủng hộ tinh tế dành cho "lão sư".

Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do khó đỡ - Ảnh 4.

Mặt khác một số netizen cũng đồn đoán có thể chính Lisa đã mua tặng số trang phục này cho các thực tập sinh. Bởi lẽ Lisa vốn nổi tiếng là người yêu chiều các thực tập sinh, trước đó cô đã mua tặng gà rán và album có chữ ký dành cho từng thành viên. Dẫu đây là 1 lý do khá "ngây ngô" nhưng Lisa vốn dĩ là đại sứ thương hiệu của Celine, thế nên chuyện nàng xin tài trợ trang phục cho học trò của mình là điều khả thi.

Netizen đồn đoán Lisa mua loạt hàng hiệu cả trăm triệu đồng cho học trò, tất cả bởi 1 lý do khó đỡ - Ảnh 5.

Lisa từng khiến nhiều người bất ngờ khi mua tặng gà rán cho các thực tập sinh

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm