Netizen đấu khẩu vì kiểu tóc "nhi đồng" của Nayeon, Jennie bỗng bị réo tên giữa drama căng đét

PHOEBE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 21/03/2021

Ơ kìa! Jennie đang ngồi không cũng bị dựng dậy à?

Có thể coi bộ ảnh mới nhất của Nayeon chụp cho Louis Vuitton, xuất hiện trên tạp chí W Korea số tháng 4 là một quả bom có sức công phá không nhỏ.

Tại sao ư? Vì Nayeon đã bỏ lại hình tượng nhí nhảnh, trong sáng lại cho TWICE và làm mới diện mạo bằng kiểu tóc đuôi ngựa duỗi thẳng, lên đồ sexy táo bạo. Nhưng mới đây, netizen đã đặt chị cả TWICE lên bàn cân với thành viên nhóm nhạc đối thủ - Jennie của BLACKPINK khi trước đó, nàng rapper cũng gây chú ý với kiểu tóc này.

Dù lột xác với hình ảnh quyến rũ trong chiếc áo hở lưng, thế nhưng Nayeon-tóc-hai-chùm không được chào đón như mong đợi, trái ngược với Jennie, người nhận về vô số lời khen khi diện cùng kiểu tóc.

Có lẽ một phần do tông makeup trầm và cá tính không thực sự hợp Nayeon, vô tình khiến cô không toát được lên thần thái cá tính như mong đợi.

Netizen đấu khẩu vì kiểu tóc nhi đồng của Nayeon, Jennie bỗng bị réo tên giữa drama căng đét - Ảnh 2.

Trong khi đó, Jennie lại khéo léo hơn khi biết nhấn biết bớt layout makeup của mình, cộng thêm phần tóc được đánh phồng tạo hiệu ứng mặt thon nhỏ hơn.

Netizen đấu khẩu vì kiểu tóc nhi đồng của Nayeon, Jennie bỗng bị réo tên giữa drama căng đét - Ảnh 3.

"Đắng lòng" hơn, ngay cả concept chụp hình của Nayeon cũng bị dân tình chê bôi không tiếc lời. Có cư dân mạng nước ngoài còn thẳng thừng nhận định: "The concept is not good at all. So sad but true!" (Concept bộ ảnh chẳng hay ho tí nào. Thật buồn nhưng đó là sự thực!).

Netizen đấu khẩu vì kiểu tóc nhi đồng của Nayeon, Jennie bỗng bị réo tên giữa drama căng đét - Ảnh 4.

Phản ứng của netizen:

- Chắc chắn là Jennie, Nayeon hợp kiểu make up trong sáng đáng yêu hơn chứ kiểu tạo nét sexy trông cứ bị gồng gồng. Còn riêng Jennie đã hơn ở khoản thần thái rồi.

- Jennie chụp ở hậu trường thôi mà xuất sắc quá!

- Jennie nhé. Khá thích kiểu tóc hai bên nhưng phần tóc phải hơi phồng xoăn lên, chứ nếu phần tóc thẳng đuột thì cứ sao sao, với cả visual Jennie cũng độc lạ. Có những kiểu tóc ngỡ như không hợp với người ta nhưng Jennie lại cực kỳ hợp.

- Nayeon hợp với phong cách trong sáng vui tươi hơn á.

- Jennie biết cách thể hiện cá tính hơn cũng như biết cách thể hiện thế nào cho phù hợp với concept và outfit hơn Nayeon.

- Vốn dĩ không thích so sánh, fan ai thấy người đấy đẹp. Nhưng nếu đã định so sánh thì nên lấy ảnh cùng chụp tạp chí hoặc cùng hậu trường chứ!

Tranh cãi giờ đây vẫn chưa tới hồi ngã ngũ, nhưng quả thực đã là idol thì khó tránh khỏi những cuộc so sánh không đoạn kết thế này!

Ảnh: Internet

Nguồn: Top Comment Vtrans

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm