Netizen đào lại khoảnh khắc AOA "giỡn mặt" với SISTAR trên sóng trực tiếp nhưng lại bị đàn chị cho "ra chuồng gà"

AHOPE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:00 05/08/2021

Khỏi phải nói cảm giác của AOA sau khi bị đàn chị SISTAR "dằn mặt" sẽ lúng túng cỡ nào!

Kpop từng có những màn so kè giữa các giọng ca hàng đầu làm thoả mãn đôi tai người nghe. Nhưng có lẽ màn thể hiện này của 2 nhóm nhạc nữ Kpop sẽ khiến bạn phải "há hốc mồm" vì sự "chặt đẹp" của đàn chị dành cho girl group đàn em.

Mới đây, màn phỏng vấn của SISTAR AOA trong chương trình Music Bank diễn ra vào năm 2015 đã bất ngờ được cư dân mạng đào lại bởi phần trình diễn vô cùng ấn tượng của SISTAR trước AOA, vô tình "đá văng" nhóm nhạc đàn em... "ra chuồng gà"!

Phần phỏng vấn của SISTAR và AOA tại Music Bank

Theo đó, để cho thấy sự thân thiện của 2 nhóm nhạc comeback vào cùng một thời điểm, SISTAR và AOA đã thể hiện lại một phân đoạn trong ca khúc mới nhất của nhóm còn lại. Cụ thể, AOA đã thể hiện lại điệu nhảy lắc hông đặc trưng của ca khúc Shake It, trong khi đó SISTAR lại trình diễn một đoạn ngắn trong ca khúc Heart Attack của nhóm nhạc đàn em.

Đáng chú ý, phân đoạn cover của AOA được người hâm mộ đánh giá là khá lúng túng khi chỉ có duy nhất một người hát "lí nhí", còn lại các thành viên trong nhóm thì chỉ biết lắc hông đầy... khí thế và có phần hơi "lố". Trong khi đó nhóm nhạc đàn chị SISTAR lại gián tiếp "dằn mặt" AOA bằng cách thể hiện lại điệp khúc của Heart Attack với giọng ca đầy nội lực của Soyou và Hyolyn, bên cạnh đó cũng không quên thể hiện vũ đạo đầy quyến rũ.

Trong khi đàn em chỉ biết... lắc hông khí thế

Thì đàn chị lại thể hiện màn cover đầy chuyên nghiệp bao gồm cả hát và nhảy

Dẫu biết phần trình diễn cover này chỉ mang tính giải trí và không thể nhận xét được thực lực của cả 2 nhóm nhạc, nhưng sự chau chuốt và nghiêm túc của SISTAR khi cover lại ca khúc của đàn em đã được cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi. Một vài bình luận của cộng đồng mạng:

- Nói không ngoa nhưng một mình Soyou đủ cân cả AOA rồi ấy.

- Người ta còn bảo đến MC chuyên nghiệp như Irene còn phải nói lắp sau phần thể hiện của SISTAR cũng là điều dễ hiểu, vì cổ vừa chứng kiến màn "thảm sát" lớn nhất trong lịch sử của Music Bank được thực hiện bởi nhóm nhạc đàn chị chỉ cách nhóm đàn em 2 năm debut.

- Bởi mới nói, đừng có giỡn mặt với tiền bối.

- Ôi nhìn thấy Jimin lại sôi máu.

- Trông AOA kìa... Lắc hông gượng ép thế.

- Choa chắc muốn biến mất lắm.

- AOA cố gắng tỏ ra dễ thương bằng việc lắc hông thật mạnh, nhưng cuối cùng lại thành làm lố và bị SISTAR xử đẹp luôn.

Shake It - SISTAR (Music Bank)

Heart Attack - AOA (Music Bank)

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm