Netizen đào lại clip ViruSs nói về Sơn Tùng M-TP: "Nếu không thích MV của nó thì cứ vào dislike là xong, đừng chửi bới làm gì cho mệt"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:46 07/02/2021

Những ồn ào liên quan đến cái tên ViruSs có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Những ngày cuối năm, dù bận rộn đến mấy thì dân tình cũng không quên hóng hớt. Mà trong loạt drama hot nhất thời gian vừa qua, không biết vô tình hay cố ý mà ViruSs lại dính dáng ít nhiều. Từ nghi vấn chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, MV mới của Phí Phương Anh hay "cuộc chiến" với Bình Gold đều có mặt streamer đình đám này.

Không dừng lại ở đó, ViruSs còn xuất hiện trong nghi vấn MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng đạo MV R&B All Night - một sản phẩm Hoa ngữ ra mắt từ 1 năm trước. Cụ thể nam streamer đã đăng tải video phân tích cặn kẽ vòng hoà thanh, tiếng sound và những sự giống - khác nhau giữa 2 ca khúc rồi đi đến khẳng định: "Vòng hòa thanh giống 90% nhưng không thể quy chụp là đạo nhạc".

Netizen đào lại clip ViruSs nói về Sơn Tùng M-TP: Nếu không thích MV của nó thì cứ vào dislike là xong, đừng chửi bới làm gì cho mệt - Ảnh 1.

ViruSs khẳng định Sơn Tùng không đạo nhạc trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Tuy nhiên cũng chính động thái này, dân tình đã đào lại một đoạn chia sẻ từ trước đó của ViruSs về MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cũng của Sơn Tùng M-TP.

Ở thời điểm đó, quan điểm của streamer đình đám với các sản phẩm từ nam ca sĩ Lạc Trôi khác ít nhiều so với hiện tại. Cụ thể, ViruSs khẳng định Sơn Tùng đạo nhạc các video khác là do quay phim, do đạo diễn, phần beat của Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau giống We Don't Talk Anymore là do nhạc sĩ phối khí (Tripple D), không phải do nam ca sĩ.

Ngoài ra, ViruSs còn nói thêm: "Đừng chửi bới nó (Sơn Tùng M-TP) làm gì cho mệt. Nếu các bạn không thích nó thì vào dislike video là xong".

Netizen đào lại nhận xét của ViruSs về Sơn Tùng và MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau (Nguồn: @showbizmoment)

Ngay lập tức, video này được dân tình chú ý và bàn tán xôn xao. Đặc biệt, nhiều người cho rằng những gì ViruSs chia sẻ là hoàn toàn đúng:

- Ủa. Người ta nói đúng mà mọi người.

- Mình là fan Tùng nhưng thấy ViruSs nói vậy cũng đúng thôi. Mặc dù hơi thô nhưng nó là sự thật.

- Người ta nói đúng còn gì. Không thích thì dislike, đấy là quyền của các bạn, cái các bạn không có quyền là phán xét người khác.

- Tôi là Sky nhưng anh ViruSs nói đúng mà. Hãy nhìn một cách khách quan lên, đừng cứ mù quáng.

- ViruSs nói đúng còn nói to.

Tuy nhiên một vài ý kiến lại cho rằng ViruSs gọi Sơn Tùng là "thằng", "nó" thì không được lịch sự và không tôn trọng người khác. Hiện tại, netizen vẫn đang bàn tán rôm rả phía dưới video này của ViruSs.

Netizen đào lại clip ViruSs nói về Sơn Tùng M-TP: Nếu không thích MV của nó thì cứ vào dislike là xong, đừng chửi bới làm gì cho mệt - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ViruSs và Sơn Tùng đứng chung khung hình cách đây không lâu cũng từng gây xôn xao MXH

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm