Netizen đào lại chiêu chặn đứng “trà xanh” của couple Phan Mạnh Quỳnh: Chồng không được đóng MV với gái lạ, vợ bỏ việc về bán hàng online

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 30/11/2021

Những chia sẻ của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cõi mạng được phen rần rần khi bà xã Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy bất ngờ lên sóng status: "Mai ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá nhé". Đồng thời cô cũng tuyên bố thêm "khum bán" cho ai tên Tú khiến nhiều netizen "ném đá" kịch liệt vì cho rằng Khánh Vy đang cà khịa drama "trà xanh" của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú

Netizen đào lại chiêu chặn đứng “trà xanh” của couple Phan Mạnh Quỳnh: Chồng không được đóng MV với gái lạ, vợ bỏ việc về bán hàng online - Ảnh 1.

Vợ chồng Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh và status bị cho là đang cà khịa drama "trà xanh"

Ngay lập tức, những phát ngôn, chia sẻ của Khánh Vy về chuyện yêu đương cũng được netizen nhiệt tình đào lại. Trong số đó nổi bật nhất chính là cách chặn đứng "trà xanh", bảo vệ hạnh phúc gia đình của hai vợ chồng Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh.

Vợ chồng Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh hé lộ cách chặn đứng "trà xanh" cực gắt

Cụ thể trong một livestream chia sẻ về chuyện cưới xin, Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ nhận được câu hỏi: "Để có được hạnh phúc, anh chị có phải đánh đổi gì không?".

Theo đó Khánh Vy chia sẻ lúc trước cô là diễn viên và mẫu ảnh nhưng Phan Mạnh Quỳnh rất hay ghen nên không cho đi đóng phim nữa, lúc nào cũng hỏi là đóng với ai, có con trai hay không. Cô chia sẻ: "Lúc đó mình cũng có suy nghĩ, kiểu như mình lựa chọn tình yêu ấy mọi người. Với cả không đóng phim mình cũng có thể làm công việc khác, buôn bán này kia như bây giờ. Nên mình chọn nghỉ việc để bảo vệ hạnh phúc được trọn vẹn hơn.

Trong quá trình quen, hai đứa quyết định Vy chỉ đóng cho Quỳnh, Quỳnh cũng chỉ đóng với Vy. Thế nhưng anh Quỳnh lại phá luật, có một MV đóng với cô gái khác xong Vy cũng giận này kia rồi anh Quỳnh hiểu, từ đó đến giờ chỉ đóng với Vy thôi. Đó như một cái giao kèo của hai đứa rồi".

Netizen đào lại chiêu chặn đứng “trà xanh” của couple Phan Mạnh Quỳnh: Chồng không được đóng MV với gái lạ, vợ bỏ việc về bán hàng online - Ảnh 3.

Cách ngăn "trà xanh" của hai vợ chồng Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh là chặn đứng mọi cơ hội ngay từ đầu

Về phần Phan Mạnh Quỳnh, anh cũng chia sẻ đánh đổi của anh để giữ hạnh phúc là không đóng MV với cô gái khác.

"Nếu trong MV mà có xuất hiện đôi nam nữ, Quỳnh sẽ thuê người khác đóng" - Phan Mạnh Quỳnh khẳng định chắc nịch.

Bên dưới đoạn chia sẻ này, có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Người thì cho rằng chiêu này của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh rất hay, có thể chặn đứng "trà xanh" từ đầu. Có một số ý kiến lại cho rằng cách làm này khá cực đoan, không nhất thiết phải làm đến thế bởi nếu người ta đã muốn, có quản cũng không được mà còn ảnh hưởng đến công việc của đôi bên.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm