Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 18/06/2021

Quốc Đạt cho rằng có thể mình đóng quảng cáo nhiều hơn dàn giám khảo The Face Online nên cư dân mạng đã mời anh chàng xem lại chia sẻ của Mỹ Tâm.

Quốc Đạt là thí sinh nhận về nhiều tranh cãi nhất sau khi tập cuối cùng của chương trình The Face Online lên sóng. Chính vì vậy, Quốc Đạt đã đăng đàn giải thích trên story Facebook.

Theo đó, nam thí sinh "tố" chương trình cắt ghép phân đoạn tìm áo vest lúc đầu trở thành cảnh anh tiếc nuối khi bị loại. Lý do ra về được anh trình bày rất nhiều nhưng khi dựng lên đã bị cắt đến 80%. Việc giơ tay khi được cố vấn hỏi theo anh giống như trẻ con, hơi kỳ cục & lố lăng.

Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: Làm thí sinh thì phải thua giám khảo - Ảnh 1.

Đáng chú ý, Quốc Đạt cho rằng: "So về chuyên môn còn phải suy tính lại, về sản phẩm thì tôi tham gia làm gương mặt quảng cáo nhãn hàng có khi còn nhiều hơn những bạn và những em đó". Một số ý kiến cho rằng anh chàng hơi cao ngạo trong khi bản thân đã chấp nhận làm thí sinh thì cũng nên tôn trọng các HLV & cố vấn chuyên môn.

Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: Làm thí sinh thì phải thua giám khảo - Ảnh 2.

Chia sẻ của Quốc Đạt sau drama

Sau chia sẻ của Quốc Đạt, nhiều người bỗng nhớ lại Đức Phúc lúc làm giám khảo The Debut. Thời điểm đó, giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ gây khá nhiều tranh cãi ở vai trò mới, thậm chí còn bị thí sinh chê bai.

Đích thân HLV của Đức Phúc ở Giọng Hát Việt là nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã lên tiếng bảo vệ học trò: "Bây giờ bàn về vấn đề chuyên môn thì sẽ có rất nhiều người tranh cãi. Phúc nhận chương trình, nếu khán giả chê thì Phúc phải chịu nhưng thí sinh chê là không được. Vì thí sinh mà chê giám khảo thì đừng có đi thi. Bước vào cuộc thi thì phải chấp nhận cuộc chơi. Còn nếu bạn đi thi mà cứ nói không phục, không phục thì ngon mà ngồi lên đây đi, không phục thì đi thi làm gì.

Nếu Phúc nói không hay, không có chuyên môn thì khán giả xung quanh sẽ có cái nhìn khác về Phúc, chứ không đến lượt thí sinh. Còn đã là thí sinh thì phải thua Phúc hết, dù bạn có giỏi mấy mà bước vô làm thí sinh thì vẫn phải thua giám khảo, không bàn cãi".

Netizen đào lại chia sẻ của Mỹ Tâm khi trai đẹp The Face không phục dàn HLV: Làm thí sinh thì phải thua giám khảo - Ảnh 3.

Chia sẻ của Mỹ Tâm như một lời khẳng định khi một thí sinh đi thi thì phải chấp nhận cuộc chơi, dù ở bên ngoài có giỏi như thế nào thì khi bước vào làm thí sinh vẫn phải thua giám khảo.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 25/7: Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19; Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo

    Hà Nội: Chợ dân sinh quây nylon kín mít để phòng tránh Covid-19 Thủ lĩnh đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ "mất sóng", DJ nổi tiếng xóa bài đăng quảng cáo
  • Đọc thêm