Netizen "đào" clip BLACKPINK rơi vào hoàn cảnh thiếu chuyên nghiệp: Đang diễn bị BTC “khua” vào cánh gà vì lý do lãng xẹt!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:30 06/03/2021

Buổi biểu diễn của BLACKPINK vào năm 2016 từng gây không ít phẫn nộ cho fan vì sự thiếu chuyên nghiệp từ BTC đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Trên ứng dụng video hot nhất hiện nay, cộng đồng mạng đang "đào" lại đoạn clip BLACKPINK biểu diễn tại sự kiện âm nhạc Lotte Duty Free Family Festival 2018. Cụ thể, theo đúng dự kiến ban đầu, BLACKPINK sẽ trình diễn 4 ca khúc bao gồm As If It's Your Last, Stay, Forever Young Ddu-Du Ddu-du.

Tuy nhiên, khi đang biểu diễn ca khúc Forever Young cực sung trên sân khấu, một nhân viên ekip đã bất ngờ chạy ra và bối rối dùng dấu hiệu cắt nhạc. Trước tình huống này, các cô gái BLACKPINK từ Jennie, Rosé, Lisa hay Jisoo đều không giấu được sự ngỡ ngàng nhưng vẫn cố gắng tiếp tục biểu diễn tiết mục của mình. Bất chấp điều đó, nhân viên ekip này vẫn tiếp tục ra dấu hiệu dừng phần trình diễn và "khua" cả 4 cô nàng vào trong cánh gà dù màn trình diễn vẫn chưa kết thúc.

Khoảnh khắc BLACKPINK đang diễn bị nhân viên ekip yêu cầu lui vào trong (Phút 9:20)

Nhân viên ekip chương trình chạy ra sân khấu và tỏ rõ sự bối rối trước BLACKPINK

Sau đó lần ra dấu hiệu dừng màn trình diễn với 4 cô gái nhà YG

Và cuối cùng là "khua" BLACKPINK vào trong dù màn trình diễn vẫn chưa kết thúc

Netizen đào clip BLACKPINK rơi vào hoàn cảnh thiếu chuyên nghiệp: Đang diễn bị BTC “khua” vào cánh gà vì lý do lãng xẹt! - Ảnh 5.

Đoạn clip được chia sẻ lại trên ứng dụng video hot nhất hiện nay đang thu về hơn 4,3 triệu view

Sự việc này sau khi diễn ra đã khiến cho cộng đồng fan Kpop cũng như fandom BLINK tỏ ra hết sức phẫn nộ vì sự thiếu chuyên nghiệp của phía BTC chương trình. Trước sự gay gắt từ người hâm mộ, phía chương trình cũng đã lên tiếng xin lỗi với lý do vì sự an toàn của khán giả vào xem nên bắt buộc phải làm gián đoạn màn trình diễn ca khúc Forever Young của BLACKPINK.

Được biết theo dự tính của BTC, BLACKPINK sẽ trở lại đêm diễn sau khi khắc phục sự cố nhưng sau đó vì Jennie phải tham ra một sự kiện thời trang nên các cô gái không thể quay trở lại sân khấu để tiếp tục phần trình diễn của mình.

Đồng thời các fan cùng bàn tán xôn xao về lý do khiến BTC phải cắt ngang tiết mục của BLACKPINK chỉ vì một lý do... khán giả chưa vào hết bên trong đêm nhạc.

Netizen đào clip BLACKPINK rơi vào hoàn cảnh thiếu chuyên nghiệp: Đang diễn bị BTC “khua” vào cánh gà vì lý do lãng xẹt! - Ảnh 6.

Khoảnh khắc từng khiến cho cộng đồng fan Kpop và BLINK hết sức phẫn nộ

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Ai cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra không ạ.

- Nhìn mặt BLACKPINK mà cười xỉu. Chắc các nàng bất ngờ lắm.

- Chỉ vì fan chưa vào đã cho nghệ sĩ biểu diễn mà sẵn sàng cắt ngang luôn. Thiếu chuyên nghiệp thật sự.

- Chương trình này không hiểu nghĩ gì luôn ấy. Chịu chịu.

- Thương BLACKPINK và thương cả fan. Chờ mãi mà cuối cùng.

- Ban tổ chức cái gì. Có mà vô tổ chức thì có.

Nguồn: TikTok, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ đôi Lemese, Changg trong phần thử thách của Song Association

    Cùng xem bộ đôi làm nên bản hit Lỡ Say Bye Là Bye trổ tài ra sao với thử thách Song Association của HOT14 nhé!
  • Đọc thêm