Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:15 08/01/2021

Không hổ danh là visual của BLACKPINK, nữ thần Jisoo khiến fan xao xuyến với gương mặt tỉ lệ vàng, góc mặt nghiêng cực phẩm đẹp như trong tranh.

Jisoo trước giờ nổi tiếng với vẻ đẹp thanh tao, trong trẻo cùng phong thái nhẹ nhàng, nữ tính. Chị cả BLACKPINK thường xuyên được ca ngợi là nữ idol đẹp như diễn viên, yêu kiều tựa Hoa hậu. Ngoài đôi mắt, làn da hay nụ cười, góc nghiêng cùng sống mũi cực phẩm là báu vật nhan sắc đáng giá của cô nàng. Mới đây, tuyển tập ảnh góc nghiêng của Jisoo trở thành chủ đề hot trên MXH Việt, khiến bao netizen mê mẩn ngắm nhìn.

Quả thật, Jisoo sở hữu góc nghiêng vạn người mê. Các Blink dù thường xuyên được chiêm ngưỡng nhưng vẫn không khỏi trầm trồ trước góc nghiêng của idol. Từng đường nét trên gương mặt đều đạt đến độ hoàn mỹ khó tin, góp phần tạo nên góc nghiêng đỉnh cao. Từ sống mũi cao thẳng, nhỏ nhắn, vầng trán cân đối đến phần xương hàm sắc cạnh nhưng vẫn mềm mại, tất cả đã tô điểm cho khuôn mặt nữ thần nhà YG.

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 2.

Góc nghiêng cực phẩm là báu vật nhan sắc của Jisoo

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 3.

Jisoo sở hữu sống mũi cao thẳng đáng ghen tị

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 4.

Phần sống mũi vừa cao, vừa nhỏ nhắn, cân đối đã định hình cho góc nghiêng, tạo nên tổng thể khuôn mặt đẹp như tranh vẽ

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 5.

Từ xương hàm, sống mũi đến vầng trán của Jisoo đều vô cùng cân đối

Dù có ngắm bao lần đi chăng nữa, các fan vẫn không ngớt trầm trồ trước góc nghiêng và sống mũi cực phẩm của Jisoo

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 7.

Dù chỉ lướt vội qua ống kính, góc nghiêng của Jisoo vẫn thừa sức "gieo thương nhớ"

Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 8.
Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 9.
Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 10.
Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 11.
Netizen đang phát cuồng vì góc nghiêng của Jisoo (BLACKPINK): Xương hàm đến sống mũi thế này, bảo sao được gọi là Hoa hậu Hàn - Ảnh 12.

Dân tình như lạc vào mê hồn trận với góc nghiêng thần thánh khoe trọn sống mũi cao, khuôn miệng nhỏ nhắn xinh đẹp và thần thái thu hút của chị cả "Hắc Hường"

Khuôn mặt với những đường nét thanh tú, hài hòa, đặc biệt là chiếc mũi cao giúp cho góc nghiêng của chị cả BLACKPINK đẹp và thu hút hơn. Khi xuất hiện trên máy quay, nhờ có góc nghiêng thần thánh, Jisoo trông thanh lịch và sắc sảo tựa như các minh tinh màn ảnh.

Nhìn nghiêng cũng đẹp như nhìn chính diện, đúng là chẳng có góc độ nào làm khó được "Hoa hậu" Jisoo

Nguồ: Facebook, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm