Cute

Netizen cười ngất với clip Sơn Tùng M-TP mặc quần đỏ hát vu vơ: "Biến Cô Gái Mở Đường thành bài tập dưỡng sinh cũng được luôn à?"

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:11 28/01/2021

Netizen tiếp tục "đào" lại clip cũ của Sơn Tùng M-TP và lần này là clip nam ca sĩ hát vu vơ tại nhà.

Drama "trà xanh" Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú diễn ra trong những ngày qua đang là chủ đề được đông đảo khán giả chú ý nhất. Cũng bởi thế, ngoài việc hóng những tin tức tiếp theo trong drama này, netizen cũng không ngừng truy tìm và "đào" lại những hình ảnh hoặc clip của Sơn Tùng M-TP mấy năm trước. 

Mới đây, tiếp tục có một đoạn clip cũ của Sơn Tùng M-TP mấy năm trước được netizen "đào" lại. Lần này là đoạn clip hát vu vơ của nam ca sĩ tại gia được cắt ra từ chiếc Vlog Điều Ý Nghĩa Nhất Hôm Nay Là Gì? được Sơn Tùng M-TP cho đăng tải gần 3 năm trước. Đoạn clip hát này được cắt ra từ phần đầu của Vlog.

Clip Sơn Tùng M-TP hát vu vơ tại nhà

Đoạn clip ngắn này ghi lại khoảnh khắc sau khi Sơn Tùng M-TP thức dậy vào buổi sáng. Nam ca sĩ bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng bằng việc vừa tập thể dục (nói đúng hơn là quơ tay quơ chân) vừa hát ca khúc Cô Gái Mở Đường. Sau đó thì nam ca sĩ xuống căn bếp nhỏ của mình và làm bữa sáng, dĩ nhiên là không quên hát hò vu vơ rồi. Lần này thì không phải Cô Gái Mở Đường nữa mà là Bóng Dáng Thiên Thần của Đan Trường. Và cuối cùng là đi dọn dẹp chăn và gối.

Mặc dù chỉ là hát tại nhà thế nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn khiến ai nấy xuýt xoa vì chất giọng ngọt và luyến láy "đỉnh của đỉnh".

Sơn Tùng M-TP bắt đầu ngày mới với việc tập thể dục và hát hò ca khúc Cô Gái Mở Đường để mở giọng

Vừa chuẩn bị bữa sáng, Sơn Tùng M-TP cũng không quên đệm vài câu hát ngọt ngào trong bản hit Bóng Dáng Thiên Thần của Đan Trường

Cuối cùng là đi xếp chăn gối ngay ngắn

Màn hát vu vơ tại nhà của Sơn Tùng M-TP khiến ai nấy đều xuýt xoa công nhận rằng nam ca sĩ có giọng hát quá đỉnh. Bên cạnh đó, netizen cũng không khỏi cười "xỉu ngang xỉu dọc" khi nhìn thấy một Sơn Tùng M-TP cực kỳ đáng yêu với chiếc quần đỏ và pha "biến" Cô Gái Mở Đường thành bài tập dưỡng sinh buổi sáng.

Một số bình luận của netizen dưới đoạn clip này của Sơn Tùng M-TP:

- Bất lực với bài hát Cô Gái Mở Đường phiên bản Sơn Tùng M-TP...

- Biến Cô Gái Mở Đường thành bài tập dưỡng sinh cũng được luôn à?

- Ủa anh Tùng mặc quần đùi màu đỏ đấy à? Nhìn cưng quá vậy!

- Tùng hát Cô Gái Mở Đường nhưng cũng đã mở trái tim tôi.

- Thích clip này ghê. Rất hy vọng Sơn Tùng M-TP sẽ làm Vlog giống vậy để xem hoài.

- Trông Sơn Tùng M-TP lạc quan chưa kìa. Không biết anh có còn lạc quan như trong clip sau drama "trà xanh" bữa giờ không...

- Anh Sơn Tùng M-TP mua quần đỏ đấy ở đâu vậy ạ? 

- Ở nhà tập dưỡng sinh thôi mà, có cần hát hay vậy không anh Tùng!

- Phòng này là phòng "trà xanh" chụp ảnh đây à mọi người?

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm