Người ta coi Ngọc Trinh là cô chị "rơi" của bộ đôi Kylie - Kendall, nhìn loạt ảnh này hiểu ngay lý do

Twus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 04/03/2021

Có lẽ cũng vì cái duyên, cái cớ mà đã 5 lần, 10 lượt người ta thấy style của Ngọc Trinh "ná ná" 2 cô nương nhà Jenner.

Chẳng ai phủ nhận được sức ảnh hưởng của chị em Kylie - Kendall lên ngành công nghiệp thời trang. Sức hút trong phong cách của 2 cô nương nhà Jenner còn bao trùm lên 1 loạt sao Việt, khiến cho không ít người phải học hỏi, lịch sự tham khảo "vibe" của 2 nàng khi lên đồ chụp hình. Chẳng nói đâu xa, Ngọc Trinh chính là minh chứng rõ ràng cho việc "lịch sự tham khảo" ấy.

Trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh khoe style sang chảnh khi diện bộ cánh da bóng của Saint Laurent mix cùng boots đùi. Không khó để nhận ra, hình ảnh của Ngọc Trinh như đang cosplay lại bộ ảnh của Kylie Jenner từ hồi tháng 8 năm ngoái trên tạp chí Vogue Hong Kong. Từ trang phục đến phụ kiện đều "sao y bản chính".

Ngọc Trinh hẳn phải mê chị em nhà Jenner lắm, vì trước khi cosplay cô chị thì Ngọc Trinh cũng từng có cả tá phen copy style của cô em Kendall Jenner. Diện trang phục giống nhau như 2 "chị em họ"...

... đến cách mix đồ, kiểu tóc và phụ kiện của Ngọc Trinh cũng y xì đúc như Kendall.

Ngọc Trinh "đụng" Kendall từ style đời thường cho đến cả style thảm đỏ, lối tạo dáng cũng y hệt như đúc từ một khuôn.

Đương nhiên cũng có thể đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi khi 1 item hot, hay 1 lối lên đồ hay ho được nhiều người cùng diện thì cũng là chuyện bình thường.

Nhưng trùng hợp đến độ từ trang phục đến cách tạo dáng của Ngọc Trinh đều giống 2 chị em nhà Jenner thì hẳn họ phải có duyên nhiều lắm nên mới đụng độ nhiều lần đến vậy. Sự trùng hợp diễn ra nhiều lần tới mức có netizen còn cảm thán: "Ủa! Ngọc Trinh có phải chị 'rơi' của Kylie - Kendall không?".

Cũng còn quá sớm để khẳng định Ngọc Trinh có copy style của chị em nhà Jenner hay không. Thôi thì cứ nghĩ đơn giản là Kylie - Kendall quá đẹp, truyền cảm hứng thời trang quá mãnh liệt và khiến cho nhiều ngôi sao phải chăm chỉ học hỏi phong cách tới vậy...

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm