Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: "Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:35 28/09/2021

Hình ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ luôn sống mãi trong lòng khán giả.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian dài tích cực điều trị Covid-19 hiện vẫn đang khiến làng giải trí cũng như khán giả vô cùng bàng hoàng. 

Thuở sinh thời, cố ca sĩ được biết đến với hình tượng nghệ sĩ đa năng, không chỉ mang đến những ca khúc ngọt lịm, một hình ảnh giám khảo đầy tận tâm mà khả năng diễn xuất của Phi Nhung cũng được nhiều người chú ý.

Chính vì vậy, khi hay tin Phi Nhung qua đời, nhiều khán giả đã tìm xem lại tiết mục Gieo Quẻ Đầu Năm mà cô từng đóng chung với NSƯT Hoài Linh ở hải ngoại. Tạo hình của Phi Nhung trong vở diễn này vô cùng trẻ trung, tóc thắt bím 2 bên và diện áo dài màu hồng.

Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi - Ảnh 2.
Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi - Ảnh 3.

Tạo hình trẻ trung của Phi Nhung

Cố ca sĩ đóng vai một cô gái ế chồng phải đi tìm ông thầy bói giả mù để hỏi chừng nào mình mới được lên xe hoa. Cuối cùng, ông thầy bói lại chốt hạ cô gái sẽ lấy chồng Iraq khiến cô bỏ về.

Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi - Ảnh 4.
Netizen chia sẻ lại sân khấu huyền thoại của Phi Nhung diễn với Hoài Linh: Tiểu phẩm hài nhưng nay cười không nổi - Ảnh 5.

Cô diễn chung với NSƯT Hoài Linh

Màn khấn của Phi Nhung được Hoài Linh ví như..."bổ củi", khiến khán giả cười không ngớt

Một số bình luận mới nhất của khán giả dưới tiểu phẩm này: 

- Mình vào đây xem như một lời tri ân và cũng là để cảm ơn cô Phi Nhung.

- Xin vĩnh biệt Phi Nhung!

- Chia buồn với gia đình ca sĩ Phi Nhung, lên coi lại mà không cười nổi.

- Hình ảnh của cô sẽ sống mãi trong lòng công chúng, cô ra đi thanh thản nha cô!

Nguồn: Thúy Nga

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm