Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha!

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:52 25/12/2020

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đang là một từ khóa hot trên mạng xã hội.

Đánh dấu sự trở lại của Thu Trang và An Cư Nghĩa Đoàn, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là bộ phim được đón chờ nhất nhì mùa Noel năm 2020. Sáng 24/12, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử chính thức có những suất chiếu đầu tiên, đến nay ngày 25/12, sau 2 ngày công chiếu, phim đã xuất sắc cán mốc 100.000 vé - con số biết nói khẳng định sức hút không thể chối cãi của phim. Bên cạnh thành tích đáng khen nêu trên, thì chuyện Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử nhận được vố số phản hồi tích cực về chất lượng hình ảnh, nội dung truyền tải cũng như diễn xuất của dàn cast cũng là tín hiệu khởi sắc cho tựa phim hành động - tâm lý chất lượng này.

Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 1.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử chính thức cán mốc 100.000 vé sau 2 ngày công chiếu

Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 2.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 3.

Hầu hết, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử để lại ấn tượng khá tốt trong mắt người xem. Theo đó, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là một phim hành động mãn nhãn, quyết liệt được gầy dựng trên nền tảng cốt chuyện logic. Sự cộng hưởng giữa hai yếu tố hành động và tình cảm được chảy xuyên suốt toàn mạch phim, câu chuyện hành động vừa đủ để hồi hộp thỏa chí nhưng vẫn khiến người xem đồng cảm, rơi nước mắt vì tình nghĩa giang hồ, tình yêu. Một điểm cộng lớn nữa cho phim chính là diễn xuất chất lượng của dàn cast với những cái tên đã được bảo chứng ở các mùa trước như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Kiều Minh Tuấn Anh Tú. Không đơn thuần là tròn vai mà mỗi nhân vật nêu trên đều khéo léo dẫn dắt mạch phim phát triển một cách mượt mà, những pha hành động đúng khí chất đến hài hước đều rạch ròi hợp lý.

Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 4.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 5.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 6.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 7.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 8.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 9.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 10.

Là gương mặt mới toanh của vũ trụ Xã Đoàn, màn thể hiện của Châu Bùi trong Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử lại nhận về nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Diễn xuất của người tình tin đồn Binz được đánh giá còn nhiều hạn chế, chưa tới, bên cạnh một số pha hành động còn ngập ngừng thì giọng thoại của Châu Bùi trong phim còn bị chê không có cảm xúc.

Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 11.
Netizen chia phe khen nhiều hơn chê Chị Mười Ba: Nội dung chất lượng, bi hài đều đủ nhưng Châu Bùi hơi đơ nha! - Ảnh 12.

Nhìn chung, Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử là tựa phim Việt đáng để khán giả lựa chọn ra rạp mùa cuối năm. Từ chất lượng nội dung đến như tính giải trí thì Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử truyền tải đầy đủ, không hề nhàm chán khi kết hết, nhuần nhuyễn giữa yếu tố giật gân và tâm lý trong câu chuyện ân oán giang hồ, tình nghĩa giữa các nhân vật trong phim.

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm