Netizen chỉ trích gay gắt khi Han Sara làm mới ca khúc Cô Gái Mở Đường theo cách phản cảm, clip trình diễn cũng đã "bay màu"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:42 10/11/2021

Han Sara đang làm tâm điểm chỉ trích sau màn trình diễn nói trên.

Mới đây, Han Sara đã có màn trình diễn tại chương trình The Heroes gây xôn xao dư luận. Cụ thể, trên nền nhạc điện tử, Han Sara đã remake ca khúc Cô Gái Mở Đường, một ca khúc truyền thống cách mạng vô cùng nổi tiếng do NS Xuân Giao sáng tác trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ, tôn vinh các nữ thanh niên xung phong.

Màn trình diễn biến tấu Cô Gái Mở Đường của Han Sara gây tranh cãi trên diện rộng

Bên cạnh đó, lời rap của Han Sara cũng nhắc nhiều đến Mẫu Âu Cơ, Hai Bà Trưng, Hồ Xuân Hương,... với nội dung đề cao nữ quyền, tự hào về người phụ nữ Việt Nam. Đáng nói hơn cả, trang phục biểu diễn của Han Sara lẫn dàn vũ công lại hở hang táo bạo, không hề phù hợp gây phản cảm cho khán giả.

Phần trình diễn của Han Sara tại The Heroes lại đang nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần netizen cho rằng đây là một màn remake "thảm họa", đáng lên án. Nhiều người chỉ ra Cô Gái Mở Đường vốn là một ca khúc cách mạng hào hùng nên việc biến tấu như Han Sara rất dễ gây phản cảm.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ người Hàn Quốc còn bị chỉ trích vì trang phục quá gợi cảm trong lúc trình diễn ca khúc Cô Gái Mở Đường và nhắc đến loạt nữ danh nhân trong lời rap.

Han Sara làm mới ca khúc Cô Gái Mở Đường gây tranh cãi lớn tại The Heroes, clip trình diễn cũng chính thức bay màu! - Ảnh 4.

Han Sara bị chỉ trích nặng nề với màn trình diễn làm mới Cô Gái Mở Đường.

Han Sara làm mới ca khúc Cô Gái Mở Đường gây tranh cãi lớn tại The Heroes, clip trình diễn cũng chính thức bay màu! - Ảnh 5.

Mới đây, khi truy cập vào đường link phần trình diễn nói trên của Han Sara thì YouTube cũng chỉ hiển thị "Video unavailable" (Video không tồn tại) cùng dòng chú thích: Video này đã bị xóa đi bởi người đăng tải. Như vậy, không chỉ là tạm thời ẩn đi để "chữa cháy", rất có thể phía The Heroes đã chính thức cho đoạn clip "bay màu".

Toàn bộ các đoạn clip cắt màn trình diễn của Han Sara trên TikTok của The Heroes cũng bị xóa đi. Hiện chúng tôi đang liên lạc với phía 6th Sense Entertainment, công ty chủ quản của Han Sara, để có câu trả lời về vấn đề này.

Han Sara làm mới ca khúc Cô Gái Mở Đường gây tranh cãi lớn tại The Heroes, clip trình diễn cũng chính thức bay màu! - Ảnh 6.

Đoạn clip bị xóa vĩnh viễn trên YouTube.

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm