Netizen chỉ ra chi tiết nhỏ cho thấy Vy Oanh photoshop tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài, nhưng liệu có hợp lý?

Mon, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:47 09/07/2021

Drama không hồi kết giữa Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng những ngày gần đây.

Mấy ngày gần đây, dân mạng lại có dịp xôn xao bàn tán khi Hoa hậu Thu Hoài livestream, "bóc phốt" Vy Oanh từng hét giá cát xê khi được mời quảng cáo cho thẩm mỹ viện, đi hát quên lời còn kéo cả dàn vũ đoàn lên diễn rồi đòi 50 triệu đồng. Ngay sau đó, Vy Oanh cũng tung hàng loạt tin nhắn làm bằng chứng để khẳng định không hề có chuyện như Hoa hậu Quý bà nói.

Cuộc trò chuyện giữa 2 mỹ nhân Vbiz được các hội nhóm rần rần chia sẻ. Rất nhiều ý kiến xung quanh ồn ào này đã được đưa ra. Một số người cho rằng ảnh chụp màn hình tin nhắn với Thu Hoài mà Vy Oanh đưa ra có điểm đáng ngờ khi không hề hiện tích xanh, trong khi Facebook của Thu Hoài đang có tích xanh. Hơn nữa, nghi vấn photoshop giao dịch chuyển khoản cách đây 1 tháng của nữ ca sĩ cũng khiến nhiều người "mất lòng tin". Bởi vậy, netizen cho rằng bằng chứng mà Vy Oanh đưa ra không đáng tin cậy.

Tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài cách đây 4 năm của Vy Oanh cho thấy cả 2 làm việc trong sự thuận tình, vui vẻ. Tuy nhiên nick Facebook của Thu Hoài lại không hiện tích xanh khiến nhiều người nghi ngờ cô photoshop bằng chứng

Netizen chỉ ra chi tiết nhỏ cho thấy Vy Oanh photoshop tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài, nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 3.

Một netizen nghi ngờ khi Vy Oanh tung ra bằng chứng phản bác Hoa hậu Thu Hoài

Tuy nhiên, một số dân mạng cũng rất tỉnh táo khi lật ngược lại vấn đề. Thứ nhất, bằng chứng làm rõ nghi vấn Vy Oanh fake ảnh từ thiện vaccine đã được đưa ra. Theo số liệu cập nhật của trang web Ban Quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, Vy Oanh được xác nhận là có chuyển số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ, hoàn toàn trùng khớp với thông tin ảnh cô đăng lên MXH. Như vậy, nữ ca sĩ không hề photoshop những giao dịch chuyển khoản này.

Thứ hai, một số người đã thử nhắn tin với Hoa hậu Thu Hoài để xác minh và chỉ ra tên trên màn hình khung chat không hề hiện tích xanh, giống như ảnh chụp của Vy Oanh. Bởi vậy, netizen đã bày tỏ thái độ công tâm giữa loạt lùm xùm của 2 mỹ nhân: "Lúc nhắn tin hình như không hiện tích xanh, mình có vô khung chat thử, ghét Vy Oanh nhưng vụ này chắc không phải photoshop đâu". Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Một số dân mạng bênh vực Vy Oanh trong lùm xùm với Hoa hậu Thu Hoài

Netizen chỉ ra chi tiết nhỏ cho thấy Vy Oanh photoshop tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài, nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 5.

Màn hình khung chat không hề hiển thị tích xanh sau tên Facebook Nguyễn Thị Thu Hoài

Netizen chỉ ra chi tiết nhỏ cho thấy Vy Oanh photoshop tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài, nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 6.

Lùm xùm Vy Oanh và Hoa hậu Thu Hoài vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Netizen chỉ ra chi tiết nhỏ cho thấy Vy Oanh photoshop tin nhắn với Hoa hậu Thu Hoài, nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 7.

Dù sắp tới ngày sinh nở nhưng Vy Oanh cũng không hề ngần ngại mà trực tiếp đối đầu với loạt drama

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm