Netizen chỉ chăm chăm chú ý vào bộ tóc mái lưa thưa của Hải Tú, bình luận: "Chắc thời gian qua áp lực dữ lắm, stress hói hết cả đầu"

D.T, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:32 09/11/2021

Mái tóc lưa thưa của Hải Tú trong bức ảnh tái xuất sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng" gây chú ý.

Tối 9/11, cõi mạng bùng nổ khi Hải Tú đã chính thức tái xuất sau gần 1 năm hoàn toàn "im hơi lặng tiếng" trên MXH. Cụ thể, trong dịp kỉ niệm 5 năm thành lập M-TP Entertainment, Sơn Tùng cùng cả công ty đã có bức ảnh kỉ niệm, và lần này "spotlight" lại thuộc về sự xuất hiện của Hải Tú trong khung hình!

Tuy nhiên, khi nhìn Hải Tú tái xuất sau gần 1 năm ở ẩn, netizen (mà ở đây đa số là fan Sơn Tùng) lại không khỏi xót xa trước tình trạng của nữ diễn viên độc quyền nhà M-TP Entertainment.

Netizen chỉ chăm chăm chú ý vào bộ tóc mái lưa thưa của Hải Tú, bình luận: Chắc thời gian qua áp lực dữ lắm, stress hói hết cả đầu - Ảnh 1.
Netizen chỉ chăm chăm chú ý vào bộ tóc mái lưa thưa của Hải Tú, bình luận: Chắc thời gian qua áp lực dữ lắm, stress hói hết cả đầu - Ảnh 2.

Bức hình HOT nhất MXH vào tối 9/11

Theo đó, netizen nhanh trí nhận ra Hải Tú xuất hiện dù có khuôn mặt tươi cười rạng rỡ nhưng mái tóc lại hết sức đáng chú ý: lưa thưa, lộ rõ cả trán tạo nên một tổng thể kém hoàn hảo cho nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

Netizen chỉ chăm chăm chú ý vào bộ tóc mái lưa thưa của Hải Tú, bình luận: Chắc thời gian qua áp lực dữ lắm, stress hói hết cả đầu - Ảnh 3.

Fan Sơn Tùng không khỏi xót xa và cho rằng trong gần 1 năm vừa qua, Hải Tú đã phải đối diện với rất nhiều áp lực từ dư luận thế nên tóc cô mới bị rụng nhiều đến vậy. Nhiều người còn thẳng thắn hơn khi tuyên bố Hải Tú "stress hói hết cả đầu".

Đây cũng là một suy đoán có khả năng vì như chúng ta đã biết, trong "drama trà xanh" bùng nổ vào đầu năm nay, cái tên Hải Tú trở thành tâm điểm của "gạch đá" đến mức dù ở bất kì đâu, bất kì sự kiện nào có liên quan đến 2 chữ "tuesday", "trà xanh" hay nhiều nhân vật khác trong showbiz, thì tên của Hải Tú vẫn luôn được nhắc đến.

Bên cạnh đó, rất nhiều fan của công ty M-TP cũng bày tỏ niềm hân hoan cho rằng sau bao nhiêu ngày "ấm ức" thì Hải Tú cũng đã đường đường chính chính trở lại, đồng thời hi vọng về phần 2 và phần 3 của câu chuyện trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại sẽ sớm được ra mắt.

Netizen chỉ chăm chăm chú ý vào bộ tóc mái lưa thưa của Hải Tú, bình luận: Chắc thời gian qua áp lực dữ lắm, stress hói hết cả đầu - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng của Kay Trần và Sơn Tùng, người hâm mộ thi nhau bình luận về mái tóc thưa thớt của Hải Tú.

Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm