Netizen cảm thán vũ đạo đổi vị trí trung tâm, camera "xoay mòng mòng" mà vẫn chuẩn đội hình: Đúng là đẳng cấp SNSD!

Thành Vinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:41 16/09/2020

Màn trình diễn Holiday năm nào của 8 cô gái SNSD bất ngờ được cư dân mạng đào lại nhờ vũ đạo sáng tạo chưa từng có tiền lệ.

Đã 3 năm trôi qua kể từ khoảnh khắc Tiffany, Sooyoung, Seohyun chính thức kết hợp đồng với SM Entertainment, mở ra một tương lai vô định cho cái tên Girls' Generation (SNSD) cùng đội hình 8 người. Nhằm xoa dịu tinh thần của người hâm mộ cũng như giữ lấy sức nóng của nhóm nhạc Thiếu Nữ Thời Đại, 1 năm sau đó SM đã cho ra mắt nhóm nhỏ Girls' Generation-Oh!GG nhưng sự quảng bá hời hợt của công ty cùng một lần xuất hiện duy nhất rồi biến mất cho đến tận thời điểm hiện tại đã khiến các fan dần không còn niềm tin vào công ty.

Tuy vậy, cái tên SNSD vẫn luôn là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, đặc biệt là mới đây, vũ đạo của các cô nàng năm xưa đã được đem lên để "mổ xẻ" và khen ngợi nhờ sự sáng tạo mà hiếm một nhóm nhạc nữ Kpop nào hiện giờ có thể làm được.

Netizen cảm thán vũ đạo đổi vị trí trung tâm, camera xoay mòng mòng mà vẫn chuẩn đội hình: Đúng là đẳng cấp SNSD! - Ảnh 1.

Dù ở bất cứ đâu, các cô gái cũng nhận được vô vàn sự chú ý

Holiday - ca khúc kỉ niệm 10 năm hoạt động âm nhạc của SNSD dạo gần đây lại dậy sóng cộng đồng mạng nhờ khoảnh khắc vũ đạo có 1 không 2 của các cô gái nhà SM. Điểm nhấn của màn trình diễn nằm ở khoảnh khắc các cô nàng sẽ luân phiên nhau thay đổi vị trí trung tâm mà vẫn giữ nguyên được vũ đạo không thay đổi.

Trích đoạn vũ đạo thay đổi trung tâm các thành viên trong Holiday

MV Holiday - Girls' Generation

Điều kiện trên từng sân khấu khác nhau những tưởng sẽ khiến màn biểu diễn trở nên khó khăn hơn, nhưng hóa ra lại không hề như vậy. Khi máy quay không thể thay đổi vị trí trung tâm cho nhóm thì rất nhanh chóng, các cô nàng đã... tự thay đổi vị trí của mình!

Từ trong MV...

...đến cảnh quay trên sân khấu...

...thậm chí là cả sân khấu ngoài trời không có máy quay hỗ trợ, các cô gái vẫn "xử đẹp"

Ngay lập tức, khoảnh khắc trên đã thu hút hàng loạt sự chú ý cùng những lời cảm thán về sự chuyên nghiệp của 8 cô gái nhà SM. Netizen ngay sau đó cũng đã có những bình luận đầu tiên về màn vũ đạo độc nhất vô nhị này:

- Ủa không ngờ đẹp như vậy luôn á?

- Trông ảo thực sự haha

- Xoay vòng vòng mà vũ đạo không thay đổi luôn?

- Ai làm trung tâm cũng xinh hết hihi

- Hồi xưa tôi mê nhất đoạn này luôn á

- Bài hát tôi nghe không thấy hợp nhưng vũ đạo thì khỏi chê

- Xem cả MV chỉ đợi mỗi cảnh này

- Trông không hề giả trân

- Đỉnh thực sự, xem lại thấy nhớ Soshi ghê

- Vừa sáng tạo vừa mới lạ

Netizen cảm thán vũ đạo đổi vị trí trung tâm, camera xoay mòng mòng mà vẫn chuẩn đội hình: Đúng là đẳng cấp SNSD! - Ảnh 8.

SNSD vừa kỉ niệm 13 năm thành lập nhóm vào tháng trước

Nguồn: Internet - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm