Netizen bùng nổ với cảnh nóng của Lee Min Ho ở phim mới: Chồng quốc dân nay "đã lớn", nữ chính diễn quá đỉnh

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:55 25/03/2022

Đây cũng là cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp của Lee Min Ho.

Sau một thời gian dài khiến khán giả mong ngóng, cuối cùng mới đây, Pachinko của Lee Min Ho cũng ra mắt một lượt 3 tập phim. Nếu tập 1 gợi mở ra câu chuyện của nhân vật chính, từ khi mới lọt lòng đến lúc mất bố, đan xen cùng hình ảnh ở thì hiện tại, thì tập 2 lại là thuở thiếu nữ của Sun Ja (Kim Min Ha), khi cô quen biết Han Su (Lee Min Ho).

Han Su là một thương nhân người Hàn, mới trở về từ Nhật Bản. Giàu có, điển trai nhưng trong mắt người dân, Han Su lại không khác gì một bạo chúa với bàn tay dính máu, làm việc cho người Nhật, sống sa đọa, lãng phí, một chiếc áo sơ mi sẽ không bao giờ mặc lại lần 2. Sun Ja biết về Han Su qua những lời kể như vậy còn Han Su thì mê mẩn cô thôn nữ này ngay từ lần đầu vô tình nhìn thấy. Trong một lần Sun Ja bị hai tên người Nhật bắt giữ, toan cưỡng hiếp, Han Su đã ra tay cứu giúp, từ đó hai người bắt đầu thân thiết. Sun Ja nhận ra Han Su không hề xấu như lời đồn, cô cũng biết được từ anh những miền đất hứa, nơi ánh đèn điện mở xuyên đêm và người dân thì có trong tay mọi thứ.

Cuối tập 2, thời điểm chưa quen Han Su được bao lâu, Sun Ja đã bất ngờ trao thân cho người đàn ông mà cô cảm mến này. Cảnh nóng giữa rừng không hề hở hang, tất cả chỉ dừng lại ở một nụ hôn và tập trung vào biểu cảm của nữ chính. Dù vậy cảnh nóng này vẫn gây sốt mạng xã hội, lý do là bởi đây là lần đầu tiên Lee Min Ho đóng cảnh nóng trên phim.

Netizen bùng nổ với cảnh nóng của Lee Min Ho ở phim mới: Chồng quốc dân nay đã lớn, nữ chính diễn quá đỉnh - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Phim Hàn giờ nó lạ lắm. Ủa chồng. Ét ô ét

- Bà nữ chính diễn ổn ghê, còn Lee Min Ho mang tiếng cảnh nóng đầu đời nhưng không phải diễn gì mấy

- Chú tui đã lớn rồi. Mặc dù chú hơn tui sương sương 18 tuổi

- Trong khi các người yêu cũ của anh đi lấy chồng hết thì anh mới lần đầu đóng cảnh nóng, tập sau phát huy tiếp nhé

- Phim Hàn dạo này điên rồi. Phải làm sao phải làm sao

- Nhưng chị nữ chính diễn đỉnh ghê, cảnh này Lee Min Ho không cần diễn gì luôn

Pachinko lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh Apple+.

Nguồn ảnh: Apple+

https://kenh14.vn/netizen-bung-no-voi-canh-nong-cua-lee-min-ho-o-phim-moi-chong-quoc-dan-nay-da-lon-nu-chinh-dien-qua-dinh-20220325164916916.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm